Home Tin tức POPS Worldwide phát hành kênh giải trí dành cho trẻ em

POPS Worldwide phát hành kênh giải trí dành cho trẻ em

0
POPS Kids

Công ty POPS Worldwide hợp tác với Turner phát hành những bộ phim hoạt hình nổi tiếng thuộc sở hữu của kênh Boomerang lên POPS Kids.

POPS Kids

Những bộ phim hoạt hình hài hước và thú vị, đã đi sâu vào tâm trí của rất nhiều thế hệ trẻ em trên khắp thế giới như The Powerpuff Girls, Tom & Jerry, Ben 10, Foster’s Home for Imaginary Friends và Dexter’s Laboratory,…

Boomerang là một thương hiệu toàn cầu thuộc sở hữu của Turner được thành lập vào năm 2014. Đây cũng là kênh phát sóng những nội dung sáng tạo và thú vị dành cho trẻ em và một trong những nhân vật nổi tiếng từ chương trình của Boomerang như The Powerpuff Girls,Tom & Jerry, Duck Dodgers,Ben 10, Foster’s Home for Imaginary Friends và Dexter’s Laboratory. Đồng hành cùng Cartoon Network, Boomerang đang tiếp cận hơn 144 triệu gia đình trên thế giới.

Với mong muốn mang những sản phẩm giải trí của mình đến với trẻ em và hàng triệu gia đình tại các quốc gia địa phương, giúp cho trẻ em tại nơi đây tiếp cận và bắt kịp xu hướng giải trí quốc tế, những bộ phim và seri phim giải trí của Boomerang sẽ chính thức phát sóng trên kênh POPS Kids từ ngày 31/3 này thông qua hợp tác giữa POPS Worldwide và Turner.

Bà Esther Nguyễn, Sáng lập viên kiêm Tổng giám đốc POPS Worldwide cho biết: POPS Kids là đích đến trong sự lựa chọn những kênh có nội dung giáo dục và giải trí dành cho trẻ em hàng đầu của Việt Nam với gần 400 triệu lượt xem. POPS Worldwide sẽ tiến hành công tác Việt hóa, phát hành và tiếp thị những nội dung từ Boomerang. Với sự hợp tác này, tất cả mọi người tại Việt Nam có thể tiếp cận nhiều hơn với nội dung dành cho gia đình trên POPS Kids.

POPS Kids còn bao gồm nhiều chương trình giải trí được đầu tư bài bản mang tính giải trí cao, đồng thời yếu tố giáo dục và định hướng cũng được chú trọng, có thể kể đến như: Gối Ôm Kể Chuyện, Siêu Nhân Bút Chì, Mầm Chồi Lá,… 

Được biết, lịch phim phát sóng trên POPS Kids

• Powerpuff Girls Movie: là câu chuyện về bộ ba cô gái có năng lực đặc biệt – được tạo ra bởi tiến sĩ Utonium dựa trên công thức “đường + gia vị + mọi thứ tốt đẹp nhất”. Họ bao gồm Blossom – thông minh và là chị cả, Bubbles – dễ thương và nghịch ngợm và cuối cùng là Buttercup – mạnh mẽ và cứng cỏi. Mọi rắc rối cũng từ đó nãy sinh khi kẻ xấu Jojo đã tranh thủ lợi dụng sức mạnh siêu năng lượng của 3 cô gái để phục vụ âm mưu thôn tính cả thành phố.Phim phát sóng bắt đầu từ 31/3/2016 trên kênh POPS Kids.

• What’s New Scooby Doo: kể về những chuyến phiêu lưu kỳ thú của chú chó hài hước, vui nhộn, ham ăn và đặc biệt là rất sợ maScooby Doo cùng với chủ nhân của mình là Noville ‘Shaggy’ Rogersvà nhóm bạn với nhiều tính cách khác nhau:Velma Dinkley đeo kính rất thông minh, Daphne Blake tiểu thư con nhà giàu, Fred Jonnes điềm đạm và là thủ lĩnh nhóm.Phim phát sóng vào 11 giờ thứ 2, 4, 6 hàng tuần, bắt đầu từ 1/4/2016 trên kênh POPS Kids.

• Duck Dodgers: Chú vịt Dodgers luôn tạo ra những phiêu lưu ngoạn mục và tìm kiếm những nguyên tố hóa học quý hiếm, được cho rằng tồn tại ở hành tinh X bằng con tàu của mình. Vịt Dodgers luôn sẵn sàng khám phá các thiên hà bất cứ lúc nào với sự giúp đỡ của bạn bè. Phim phát sóng vào 11 giờ thứ 3, 5, 7 hàng tuần, bắt đầu từ 2/4/2016 trên kênh POPS Kids.

• Tom và Jerry: Những cuộc rượt đuổi không ngừng nghỉ giữa mèo Tom và chuột Jerry bởi những mâu thuẫn và xung đột luôn luôn xảy ra khi sống chung một nhà luôn mang đến những giây phút thư giãn và giải trí thú vị cho người xem. Phim phát sóng vào 8 giờ và 16 giờ thứ 7 hàng tuần, kể từ ngày 2/4/2016 trên kênh POPS Kids.

Previous articleGrabCar cam kết rẻ hơn 15-20% cước phí so với taxi
Next articleViettel và Sony triển khai giải pháp thẻ thông minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here