Home Tiện ích Apps GrabCar cam kết rẻ hơn 15-20% cước phí so với taxi

GrabCar cam kết rẻ hơn 15-20% cước phí so với taxi

0
Launching GrabCar in HCMC

Công ty Grab tổ chức lễ ra mắt chính thức dịch vụ GrabCar – một trong những ứng dụng đặt xe hợp đồng hàng đầu tại Đông Nam Á. GrabCar rẻ hơn dịch vụ taxi truyền thống từ 15-20% cước phí và gia tăng nhiều tiện ích cho khách hàng.

Thí điểm mô hình GrabCar tại 5 tỉnh thành

GrabCar ra mắt phiên bản Star Wars

Launching GrabCar in HCMC

Ông Nguyễn Anh Tuấn (bên phải) chia sẻ tại buổi ra mắt GrabCar ở TP.HCM.

Trước đây, sự lựa chọn của hành khách bị giới hạn trong một nguồn cung nhất định, vì các yếu tố thời gian, không gian, thông tin liên lạc, khiến hành khách bị phụ thuộc vào nguồn cung dịch vụ nhất định. Sự phụ thuộc này làm cho hành khách trở thành kẻ yếu thế trong quan hệ dịch vụ. Thêm vào đó, việc đặt/gọi xe truyền thống phải thực hiện thông qua các giao dịch trực tiếp, vừa mất thời gian, vừa không bảo đảm sự hiệu quả và tiện lợi. 

Nay thông qua GrabCar, người dùng sẽ có hàng chục phương tiện sẵn sàng phục vụ, với đầy đủ thông tin về xe và tài xế, quãng đường và chi phí di chuyển, thời gian…, hành khách thực sự làm chủ được hành trình của mình. 

Ngoài ra thông qua chức năng phản hồi, “chấm sao” ngay trên ứng dụng và tổng đài hoạt động 24/7 của Grab, hành khách có thể ngay lập tức nhận xét, góp ý, khiếu nại về mọi khía cạnh của dịch vụ. Các phản hồi của hành khách sẽ được tôn trọng và xử lý triệt để.

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Tổng giám đốc GrabCar Việt Nam cam kết: Việc phối hợp để xử lý các khiếu nại, thắc mắc của hành khách là một trong các nội dung quan trọng nhất của mọi hợp đồng hợp tác kinh doanh giữa Grab và các đơn vị vận tải đối tác. Đặc biệt, Công ty đã xây dựng Bộ Quy tắc ứng xử đối với các lái xe và đây cũng là một phần không thể thiếu trong các hợp đồng hợp tác và các Điều khoản sử dụng phần mềm với từng lái xe.

Trong thời gian tới, Grab sẽ triển khai Chức năng Thân thiện với Doanh nghiệp (GrabWork) và bổ sung phương thức thanh toán bằng thẻ (được gọi tạm thời là GrabPay), bên cạnh việc thanh toán tiền mặt để người dùng có thêm sự lựa chọn.

Previous articleSamsung Galaxy A9 Pro – RAM 4GB, pin 5000mAh
Next articlePOPS Worldwide phát hành kênh giải trí dành cho trẻ em

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here