Home Công nghệ số Bảo mật Phần mềm diệt virus BullGuard có mặt tại Việt Nam

Phần mềm diệt virus BullGuard có mặt tại Việt Nam

0

Ngày 29/6, BullGuard (Anh) đã công bố nhà phân phối Bảo Tín và giới thiệu hai sản phẩm bảo mật dành cho máy tính và di động, gồm BullGuard Internet Security và BullGuard Mobile Security.

Phiên bản Internet Security được bán tại Việt Nam giá 250.000 đồng/máy/năm, sản phẩm dành cho di động giá 190.000 đồng/sản phẩm/năm.

Sử dụng phần mềm bảo mật này, các dữ liệu trong máy tính đều được mã hóa và sao lưu trực tuyến lên tài khoản Dropbox, Google Drive, hoặc Onedrive nhằm tránh việc mất mát dữ liệu.

BullGuard Internet Security là phiên bản sử dụng cho máy tính với những tính năng nổi bật như quản lý trẻ em, ngăn chặn trẻ tiếp cận với những nội dung không phù hợp; tự động tối ưu hóa máy tính ngay từ bước cài đặt.

Phần mềm cũng quét các lỗ hổng bảo mật trên hệ điều hành, và khuyến cáo người dùng thiết lập chức năng hoặc thực hiện các bản cập nhật nhằm vá hệ thống.

Riêng chức năng bảo vệ trẻ em, phần mềm chia trẻ theo từng nhóm tuổi, có thể thiết lập thời gian dùng máy tính của trẻ, đồng thời xem lại báo cáo để xem trẻ đã thực hiện các việc gì trên mạng trong một thời gian nhất định.

Phiên bản BullGuard Mobile Security gồm hai phiên bản miễn phí và có phí. Bản có phí sẽ có các chức năng nâng cao bảo vệ trẻ em, như chặn một số liên hệ không mong muốn, hay định vị vị trí thiết bị chẳng hạn.

Ngoài ra, ứng dụng cũng có chức năng tìm kiếm thiết bị mất tích. Dùng tính năng này, người dùng có thể xác định vị trí thiết bị bị mất, sau đó phát ra âm thanh cảnh báo (khi máy có kết nối Internet), tính năng này cũng có thể dùng để xác định thiết bị khi lạc trong nhà, ở văn phòng.

 

Previous articleMaserati và Ermenegildo Zegna: Mối lương duyên đẳng cấp quý tộc
Next articleTRÊN TAY BO MẠCH CHỦ ASUS CROSSHAIR VI HERO – “BỆ PHÓNG” CAO CẤP CHO “TÊN LỬA” RYZEN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here