Home Tin tức PC tí hon Intel NUC lên đời Kaby Lake

PC tí hon Intel NUC lên đời Kaby Lake

SHARE
intel-nuc-toggle-kits-16x9.png.rendition.intel.web.480.270

Xu hướng nhỏ gọn của lẽ đang là xu, đã qua rồi cái thời của những chiếc máy để bàn với thùng máy khổng lồ chiếm không gian và còn trông không được thẩm mỹ.

Bên cạnh hàng loạt các hãng tung ra những chiếc thùng máy nhỏ gọn thì Intel cũng tung ra những chiếc PC tí hon Intel NUC sử dụng chính chủ. Mới đây Intel cũng đã cập nhật cho những “đứa con” này quả tim Kaby Lake mới cùng việc hỗ trợ giao tiếp Thunderbolt 3 mang lại nhiều khả năng mở rộng.

intel-nuc-toggle-kits-16x9.png.rendition.intel.web.480.270

Những mẫu PC tí hon Intel NUC từng giới thiệu cơ bản ít chiếm diện tích sử dụng, với nhiều mức giá giá khác nhau do có rất nhiều tùy chọn cấu hình từ cơ bản đến cao cấp để người dùng có thể dễ dàng chọn lựa một bộ cho phù hợp với nhu cầu của mình mà không bị lãng phí.

Trước sự xuất hiện của dòng bộ xử lý Kaby Lake, Intel cũng không ngần ngại tiếp tục phát huy sức mạnh của bộ xử lý này và cũng đã chính thức trang bị cho cả những mẫu PC tí hon Intel NUC thế hệ mới vừa ra mắt. Được biết, Intel lần này tại CES 2017 đã chính thức ra mắt 5 mẫu NUC thế hệ mới, trong đó, 2 mẫu dùng bộ xử lý Intel Core i3 Kaby Lake, 2 mẫu dùng bộ xử lý và một mẫu trang bị bộ xử lý lên đến Intel Core i7.

Đặc biệt bộ xử lý Core i trang bị trên NUC lần này là dòng dành cho máy để bàn đầy đủ chứ không phải bản hiệu năng thấp trên Laptop, hứa hẹn mang lại hiệu năng mạnh mẽ như các PC truyền thống. Đặc biệt với cổng Thunderbolt 3 tích hợp, người dùng hoàn toàn có thể trang bị một dock mở rộng để gắn ngoài và chiến game vô tư.

3726008 Tinhte ASUS RoG XG Station 2-9

Không chỉ được lên đời với bộ xử lý Intel Core i thế hệ thứ 7 mới nhất, những mẫu Intel NUC thế hệ mới này còn có 2 tùy chọn kích thước khác nhau. Phiên bản Intel NUC với ngoại hình nhỏ gọn có thiết kế hỗ trợ ổ SSD PCIe để phù hợp tối đa cho những không gian nhỏ hẹp. Trong khi đó, nếu muốn tiết kiệm chi phí đầu tư, người dùng cũng có thể chọn những mẫu Intel NUC với ngoại hình nhỉnh hơn trang bị giao tiếp SATA hỗ trợ ổ cứng 2,5 inch.

Mặc dù mang một ngoại hình mới mẻ, nhỏ gọn hơn so với thế hệ từng giới thiệu, nhưng những mẫu PC tí hon Intel NUC này vẫn rất đa dạng về chủng loại giao tiếp. Mỗi sản phẩm đều trang bị 3 ngõ USB 3.0, Ethernet, HDMI, khe cắm thẻ SD và đặc biệt là ngõ Thunderbolt 3 đáng giá.

Hy vọng Intel sẽ sớm công bố giá bán cụ thể cho từng tùy chọn PC tí hon NUC thế hệ mới của mình.