Home Tin tức Payoo vượt hơn 500 ứng viên nhận giải thưởng NTT DATA

Payoo vượt hơn 500 ứng viên nhận giải thưởng NTT DATA

0

Công ty CP Dịch vụ trực tuyến Cộng Đồng Việt (VietUnion) là đại diện duy nhất trong khu vực châu Á Thái Bình Dương vinh dự nhận giải thưởng NTT DATA Award là giải thưởng cao quý nhất dành cho công ty thành viên do tập đoàn công nghệ hàng đầu Nhật Bản NTT DATA tổ chức.

Đây là giải thưởng quốc tế thường niên được tổ chức nhằm ghi nhận những sản phẩm, ứng dụng, giải pháp công nghệ,…và các thành viên xuất sắc trong số hơn 500 công ty thành viên thuộc tập đoàn trên toàn thế giới, qua đó tác động thúc đẩy môi trường kinh doanh của doanh nghiệp nói riêng và đến ngành công nghệ thông tin nói chung.

Lễ trao giải NTT DATA Award năm 2019 diễn ra vào cuối tháng 5 vừa qua tại Tokyo, Nhật Bản với sự tham dự đông đủ của đại diện từ tất cả các công ty thành viên thuộc tập đoàn, đối tác và khách hàng. Giải thưởng này chính là sự công nhận nỗ lực của tập thể nhân viên Payoo đang đồng lòng thực hiện sứ mệnh mang công nghệ thanh toán tiện lợi và an toàn đến gần hơn với người dùng Việt Nam.

Năm nay, tập đoàn NTT DATA trao giải trong 3 lĩnh vực chính dựa trên nhiều tiêu chí đánh giá khắt khe về sự đóng góp tích cực của dự án đối với cộng đồng, xứng đáng đại diện cho thương hiệu của tập đoàn. VietUnion đã xuất sắc vượt qua các ứng cử viên được đề cử khác để trở thành đại diện duy nhất trong khu vực châu Á Thái Bình Dương nhận giải thưởng ở hạng mục dành cho công ty và dự án. Hạng mục này đòi hỏi các công ty phải đạt được yêu cầu về chỉ tiêu doanh thu, đồng thời doanh nghiệp đó phải tạo ra được những giá trị mới đóng góp vào hoạt động kinh doanh của NTT DATA, mang lại lợi ích cho khách hàng và đối tác, quản trị tốt chất lượng sản phẩm dịch vụ ( QCD – Quality – Cost- Delivery) và nâng cao nhận diện thương hiệu. Tiêu chí chấm giải tập trung phân tích từ triển vọng doanh thu và tăng trưởng lợi nhuận trong tương lai, khả năng mở rộng và phát triển xa hơn, sự ảnh hưởng và ứng dụng lên các dự án khác trong tương lai, cho đến giá trị kinh doanh mà dự án mang lại cho đối tác và ngành này.

Ngoài ra, NTT DATA đánh giá cao khả năng vượt qua thách thức của Payoo trong quá trình xây dựng và phát triển giải pháp công nghệ mới cho khách hàng, đáp ứng được nhu cầu ngày một cao hơn từ phía thị trường và đối tác. Trong giai đoạn từ 2016 – nay, Payoo đã và đang làm tốt vai trò và sứ mệnh phát triển nền tảng công nghệ thanh toán an toàn, hiện đại và thuận tiện để phục vụ người dân Việt Nam. Với phương thức thanh toán đa dạng, Payoo mong muốn là cầu nối giúp người dân tiếp cận gần hơn với công nghệ, là cánh tay nối dài cho các ngân hàng và doanh nghiệp từ đó tạo ra những giá trị tích cực đóng góp vào sự phát triển cộng đồng.

Ông Ngô Trung Lĩnh, Tổng giám đốc VietUnion, cho biết: “Trong suốt quá trình hơn 1 thập kỷ tập trung xây dựng nền tảng thanh toán phục vụ cho cả thanh toán trực tuyến lẫn trực tiếp với các sản phẩm, dịch vụ đa dạng: Ví điện tử, Cổng thanh toán, kết nối hơn 350 dịch vụ, 40 ngân hàng, giải pháp cho Thương mại điện tử, Giao thông cộng cộng, thanh toán QR Code… Payoo sẽ tiếp tục thông điệp “One stop payment – Một điểm đến cho mọi thanh toán” của mình vì chúng tôi mong muốn khách hàng chỉ cần đến với Payoo là có thể thanh toán được mọi dich vụ mình cần.”

Previous articleViettel cần vươn lên sánh vai với Huawei, Goolge, Facebook, Samsung…
Next articleSamsung ra mắt smartphone có camera trượt xoay Galaxy A80, giá 14,99 triệu đồng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here