Home Tiện ích Phần mềm Panasonic giới thiệu giải pháp giám sát qua camera

Panasonic giới thiệu giải pháp giám sát qua camera

0
Panasonic camera
(mobilereview.vn)

Panasonic ra mắt 2 sản phẩm mới là phần mềm giải pháp quản lý Video Insight và dòng sản phẩm CCTV HD Analog tới thị trường Việt Nam.

Panasonic camera

Phần mềm quản lý Video Insight của Panasonic được xây dựng nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa khả năng quản lý – hoạt động của nhiều thiết bị khác nhau. Trong khi CCTV HD Analog của Panasonic nhắm tới người dùng phổ thông có thể có được một hệ thống giám sát an ninh đầy đủ chức năng cơ bản với giá thành thấp nhất.

Cụ thể, dòng sản phẩm C-Series với chữ C được hiển thị đại diện cho Clarity – rõ nét, Connectivity – Kết nối từ xa, và Convenience – Sử dụng dễ dàng bao gồm các sản phẩm camera bán cầu CV-CFW101 (thay đổi tiêu cự), CV-CFW103 (cố định tiêu cự), CV-CFN103L (cố định tiêu cự trong nhà) và camera thẳng CV-CPW101 (thay đổi tiêu cự), CV-CPW103L (cố định tiêu cự). Mỗi sản phẩm được liệt kê trên đây nhắm đến các nhu cầu sử dụng khác nhau, và người dùng hoàn toàn có thể sử dụng kết hợp để tạo ra một hệ thống mắt thần giám sát hoàn hảo phục vụ cho mục đích của mình.

Với công nghệ tiên tiến, Camera giám sát C-Series có thể cho hình ảnh ở độ phân giải 720p, sắc nét hơn nhiều so với độ phân giải VGA trên các thiết bị Camera analog truyền thống. Không những thế, các camera này còn có độ chi tiết và màu sắc trung thực, giúp người dùng có thể cải thiện hiệu suất giám sát. Người dùng muốn nâng cấp hệ thống giám sát analog sẵn có lên hệ thống mới chất lượng hình ảnh IP, với Camera Panasonic Analog này và tận dụng được hệ thống dây cáp có sẵn, giảm thiểu được chi phí thi công và thiết bị.

Panasonic camera 2

Hệ thống giám sát Panasonic với 5 Camera C-Series phủ rộng toàn bộ các nhu cầu sử dụng trong nhà và ngoài trời, phù hợp với các tòa nhà, cửa hàng bán lẻ, khách sạn và các lĩnh vực khác. Các đầu ghi HDR104, HDR108, HDR216, HDR416 có thể mở rộng ổ cứng, đem lại các giải pháp nâng cấp chất lượng hình ảnh từ VGA lên HD mà không cần phải thay đổi cáp kết nối.

Ngoài ra, Panasonic cũng hân hạnh giới thiệu đến người tiêu dùng giải pháp quản lý trọn gói VMS độc quyền của riêng mình. Đây là phần mềm quản lý video có thể hoạt động với nhiều nền tảng phần cứng khác nhau, tối ưu hóa hiệu năng của hệ thống. VMS có mặt trên các nền tảng Windows, Mac OS, web và thiết bị di động. Một ưu điểm khác của VMS là người dùng hoàn toàn không cần phải trả thêm một mức phí nào (ngoại trừ LPR) mà vẫn có thể trải nghiệm được toàn bộ các tính năng, và đồng thời cũng không cần chi phí bản quyền cho máy chủ Server cũng như bản quyền cho camera chuyên nghiệp i-PRO.

Bài "Panasonic giới thiệu giải pháp giám sát qua camera" được đăng bởi "mobilereview.vn"

 

Previous articleMaxim Mitrokhin làm giám đốc điều hành khu vực châu Á Thái Bình Dương Kaspersky Lab
Next articleNhà mạng đầu tiên bán iPhone 6S chỉ 9,69 triệu đồng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here