Home Talk Maxim Mitrokhin làm giám đốc điều hành khu vực châu Á Thái...

Maxim Mitrokhin làm giám đốc điều hành khu vực châu Á Thái Bình Dương Kaspersky Lab

0
CEO Kaspersky 2016
(mobilereview.vn)

Kaspersky Lab công bố bổ nhiệm Maxim Mitrokhin vào vị trí Giám đốc Điều hành Kaspersky Lab châu Á Thái Bình Dương.

CEO Kaspersky 2016

Gia nhập công ty từ năm 2008 ở vị trí Giám đốc Hoạt động khu vực châu á Thái Bình Dương, hiện tại Maxim phụ trách sự phát triển của Kaspersky Lab trong khu vực, tập trung vào củng cố thị phần B2C cũng như phát triển khu vực B2B. Với khả năng lãnh đạo tài ba và kinh nghiệm dày dặn, Maxim là người lý tưởng để đảm nhiệm nhiệm vụ nâng Kaspersky Lab lên tầm cao mới.

Ông Maxim Mitrokhin, Giám đốc Điều Hành Kaspersky Lab châu Á Thái Bình Dương phát biểu: “Tôi rất vui mừng khi được lãnh đạo và phát triển một công ty vốn đã vô cùng thành công trong khu vực châu Á Thái Bình Dương. Danh mục sản phẩm B2B và giải pháp cho doanh nghiệp kết hợp với sức mạnh mạng lưới kênh đang ngày càng mở rộng của chúng tôi đặt chúng tôi vào vị trí tuyệt vời để khám phá và khai thác toàn bộ tiềm năng của thị trường châu Á Thái Bình Dương. Tôi rất mong chờ để làm việc với đồng đội và đối tác của mình để đem đến những sản phẩm tốt nhất đến người dùng”.

Bài "Maxim Mitrokhin làm giám đốc điều hành khu vực châu Á Thái Bình Dương Kaspersky Lab" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Trước khi gia nhập Kaspersky Lab, Maxim đã từng giữ những vị trí lãnh đạo cấp cao tại nhiều công ty lớn, trong đó có American Power Conversion và USP CompuLink.

Previous articleCập nhật bản ROM, bổ sung tính năng phơi sáng cho Prime X Grand
Next articlePanasonic giới thiệu giải pháp giám sát qua camera

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here