Home Di Động Smartphone Oppo ra mắt F3 phiên bản Sơn Tùng M-TP

Oppo ra mắt F3 phiên bản Sơn Tùng M-TP

0

Oppo đã tung ra phiên bản F3 ca sĩ Sơn Tùng M-TP cùng số lượng giới hạn chỉ 300 máy.

Oppo F3 phiên bản Sơn Tùng M-TP vẫn giữ giá bán 6.990.000 đồng, đi kèm bộ quà tặng năng lượng kép 1.150.000 đồng kèm quà riêng đặc biệt của ca sỹ Sơn Tùng M-TP. Đồng thời chương trình đặt hàng phiên bản đặc biệt từ ngày 28/6 đến ngày 2/7, còn nhiều cơ hội bốc thăm những giải thưởng giá trị 400.000.000 đồng.

Ca sỹ Sơn Tùng M-TP là 1 trong 5 đại sứ thương hiệu dòng Oppo F3 (cùng đại sứ các quốc gia Ấn Độ, Phillipine, Myanmar và Indonesia) vinh dự được sản xuất riêng phiên bản mang dấu ấn cá nhân của mình.

Khi đặt mua F3 phiên bản M-TP này, khách hàng được tặng ngay 1 bộ quà tặng bao gồm 2 phụ kiện hữu ích là gậy selfie có đèn flash trợ sáng kiên sạc dự phòng và ốp lưng bảo vệ điện thoại cũng kiêm sạc dự phòng, cùng 1 gậy lightstick của SơnTùng M-TP, và vé VIP thăm dự fan meeting Mừng sinh nhật ngày 8/7 tới đây tại Hà Nội.

Điện thoại F3 phiên bản giới hạn Sơn Tùng M-TP chỉ áp dụng hình thức đặt hàng mua online. Cụ thể, người mua có thể thanh toán qua hình thức intenet banking/Visa/Master card/ATM hoặc ví điện tử Webmoney.

Bên cạnh đó, những người mua đã thanh toán thành công qua ví điện tử Webmoney còn được hưởng ưu đãi “khủng” với cơ hội trúng giải thưởng giá trị lên đến lên tới gần 400.000.000 đồng với 3 đợt quay số.

Về cấu hình, F3 phiên bản M-TP vẫn giữ nguyên, tiếp tục được xem là tiêu chuẩn của smartphone tầm trung hiện nay với vi xử lý lõi tám, RAM 4GB, ROM 64GB, camera chính 13MP và camera selfie kép phía trước.

Previous articleGần 70 mẫu xe nổi bật từ 12 hãng sẽ có mặt tại VMS 2017
Next articleMaserati và Ermenegildo Zegna: Mối lương duyên đẳng cấp quý tộc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here