Home Di Động Oneplus 5 vượt mặt galaxy s8 và xperia xz premium về hiệu...

Oneplus 5 vượt mặt galaxy s8 và xperia xz premium về hiệu năng xử lý

0
(mobilereview.vn)

Năm nay, mẫu “flagship killer” thế hệ thứ 4 của dòng smartphone OnePlus sẽ được ra mắt với tên gọi OnePlus 5 thay vì OnePlus 4 theo thứ tự.

Mới đây, Gsmarena đã trích dẫn những hình ảnh từ một nguồn tin đáng tin cậy cho thấy, OnePlus 5 chuẩn bị trình làng có hiệu suất xử lý thử vượt qua cả Galaxy S8 và Xperia XZ Premium – hai siêu phẩm mới nhất của cả hai hãng Samsung và Sony.

[​IMG] Theo đó trong bài kiểm tra hiệu năng xử lý của CPU, điểm số Geekbench của OnePlus 5 là 1963 và 6687 tương ứng với các bài test đơn và đa nhân. Galaxy S8 chạy vi xử lý Snapdragon 835 có số điểm đơn nhân và đa nhân thấp hơn một chút là 1929 và 6084. Trong khi đó, mẫu flagship của Sony có 1943 điểm đơn nhân và số điểm đa nhân chỉ là 5824.

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

Điều đó cho thấy, có thể OnePlus 5 sẽ trang bị chip Qualcomm Snapdragon 835 tương tự như của Galaxy S8 và Xperia XZ Premium. Tuy nhiên, có thể OnePlus 5 sẽ được bổ sung thêm RAM nhiều hơn so với hai mẫu flagship Samsung và Sony và qua hình ảnh chụp màn hình có thể thấy One Plus 5 sẽ chạy trên hệ điều hành Android 7.1.1 Nougat mới nhất của Google.

Tuy nhiên, điểm số trên các phần mềm Benchmark chỉ mang tính chất tham khảo và chỉ khi OnePlus 5 ra mắt và trải nghiệm thực tế thì chúng ta mới có được cái nhìn khách quan nhất về hiệu năng mỗi thiết bị. Liệu hiệu năng của One Plus 5 mạnh mẽ đến nhường nào? Cùng chờ đón ít ngày nữa nhé!

Bài "Oneplus 5 vượt mặt galaxy s8 và xperia xz premium về hiệu năng xử lý" được đăng bởi "mobilereview.vn"
Nguồn: Gsmarena
Previous articleĐánh giá bộ xử lý AMD APU A4 7300 – “Bộ não chất” cho máy để bàn giá rẻ
Next articleOppo F3 khuyến mãi 500.000đ, tăng gấp đôi số lượng đặt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here