Home Di Động Tablet Offline trải nghiệm Galaxy Tab S mới nhất của Samsung

Offline trải nghiệm Galaxy Tab S mới nhất của Samsung

0
product in SG 4

Trong hai ngày 24 và 25/6, Samsung đã tổ chức các buổi Offline giới thiệu và trải nghiệm máy tính bảng mới nhất Galaxy Tab S tại TP.HCM.

product in SG 4

Samsung Galaxy Tab S sẽ có một thiết kế siêu mỏng chỉ 6.6mm, tương đương với 7 chiếc thẻ tín dụng và nặng 298g, có thiết kế ốp lưng giống với ốp lưng Galaxy S5. Sản phẩm với màn hình hiển thị công nghệ AMOLED sẽ được giới thiệu với hai lựa chọn kích thước màn hình 10.5 và 8.4 inch, và độ phân giải 2560 x 1600 pixel. Galaxy Tab S sở hữu cấu hình mạnh mẽ với chip Exynos 5420 tám nhân, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, camera 8.0 megapixel phía sau và camera 2.0 megapixel phía trước. Sản phẩm chạy trên Android KitKat 4.4.2 với giao diện Magazine UX của Samsung.

Thu hút những người tham dự nhất chính là màn hình Super AMOLED hiện đại, có độ phân giải 2560 x 1600 pixels, cho hình ảnh cực kỳ sắc nét và sống động, đem lại trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời. Bên cạnh đó, với việc sở hữu một cấu hình mạnh mẽ cùng thời lượng pin lâu, Galaxy Tab S chứng tỏ mình là một thiết bị giải trí lý tưởng, đáp ứng được nhu cầu của ngay cả những người dùng khó tính nhất.

product in SG 9

 

Ngoài ra, các tín đồ công nghệ còn đánh giá cao các tính năng và ứng dụng hữu ích của chiếc Galaxy Tab S nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu di động của người dùng như tính năng kết nối với điện thoại Galaxy S5, bảo mật vân tay, chế độ đa người dùng, chế độ đa nhiệm cùng kho ứng dụng phong phú từ Samsung. Cả hai phiên ản màn hình 10.5” và 8.4” đều được công nhận là các thiết kế máy tính bảng mỏng và nhẹ nhất hiện nay. Đây là một sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động giới thiệu máy tính bảng Galaxy Tab S cùng những tiêu chuẩn mới về thị giác và giải trí phong phú đến người dùng Việt trước ngày ra mắt chính thức vào tháng 7 sắp tới.

Previous articleTablet thương hiệu Việt đầu tiên chạy Windows 8.1
Next articleHơn 14.000 smartphone ở VN bị nghe lén

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here