Home Công nghệ số Bảo mật NTS Group phân phối bản quyền Acronis Backup tại VN

NTS Group phân phối bản quyền Acronis Backup tại VN

0
Danny Ong
(mobilereview.vn)

Ngày 15/10/2015, Acronis và NTS Group đã ký kết đối tác chiến lược phân phối các sản phẩm phần mềm Acronis backup vào thị trường Việt Nam.

Danny Ong

NTS Group phân phối độc quyền tất cả các dòng sản phẩm của Acronis Backup từ sản phẩm dành cho người dùng cá nhân cho đến các dòng sản phẩm chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp lớn. Trong giai đoạn đầu phát triển thị trường, NTS Group sẽ tập trung vào phân khúc sản phẩm dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) bằng sản phẩm chiến lược Acronis backup for Windows server. Sản phẩm này cũng được kết hợp khuyến mãi với sản phẩm nổi tiếng của Kaspersky KSOS (Kaspersky Small Office Security) để mang đến những lợi ích lớn hơn dành cho khách hàng SMB tại Việt Nam.

Với sức mạnh của công nghệ AnyData, các giải pháp của Acronis bảo vệ khách hàng bằng các sản phẩm sao lưu an toàn, dịch chuyển, bảo vệ và phục hồi các dữ liệu quan trọng tại bất kỳ nơi nào trên môi trường vật lý hoặc ảo hoá. Với nền tảng công nghệ độc đáo được thiết kế để quản lý dữ liệu thật sự đơn giản đồng thời cải tiến tốc độ phục hồi dữ liệu nhanh hơn nữa, Acronis hiện nay đang phục vụ cho 500.000 doanh nghiệp và 5 triệu khách hàng cá nhân trên 145 quốc gia trên toàn thế giới.

Ông Danny Ong, Giám đốc kinh doanh khu vực châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản Acronis cho biết: Theo nghiên cứu của BMI cho biết, Doanh số ngành phần mềm tại Việt Nam sẽ phát triển đến chạm mốc 9,900 tỷ VND trong năm 2015 đến 16,100 tỷ đồng vào năm 2019 (tương đương 644 triệu USD), tốc độ tăng trưởng hàng năm là 12,4%. Vì thế, dòng sản phẩm sao lưu, phục hồi dữ liệu và các giải pháp truy cập dữ liệu an toàn tại Việt Nam rất tiềm năng. Acronis tin rằng, NTS sẽ giúp các sản phẩm Acronis ngày càng được các cá nhân và doanh nghiệp Việt Nam tín nhiệm và chọn lựa. 

Bài "NTS Group phân phối bản quyền Acronis Backup tại VN" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Ông Ngô Trần Vũ, Giám đốc tiếp thị của NTS Group, cho biết: NTS mong muốn mang đến cho các doanh nghiệp Việt nam các giải pháp sao lưu và phục hồi dữ liệu vượt trội của Acronis với chi phí hợp lí tốt hơn tại các thị trường khác và dịch vụ hỗ trợ kĩ thuật tốt. Bên cạnh đó, NTS cũng có những chính sách cũngchúng tôi cũng thực hiện các chương trình tiếp thị song hành giữa Acronis và thương hiệu phần mềm diệt virus Kaspersky nổi tiếng, mang nhiều lợi ích cho khách hàng tại Việt Nam.

Previous articleLaptop thương hiệu Mỹ và Đài Loan “rượt đuổi” quyết liệt
Next articleMobiFone ra mắt chuỗi bán lẻ vào ngày 19/10

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here