Home Di Động Smartphone Nokia 6.3 sẽ có cụm bốn camera và camera selfie 16MP với...

Nokia 6.3 sẽ có cụm bốn camera và camera selfie 16MP với thiết kế màn hình giọt nước

0

HMD Global có thể sắp ra mắt mẫu smartphone Nokia 6.3 thuộc phân khúc tầm trung. Nokia 6.3 trang bị vi xử lý Snapdragon 670 hoặc Snapdragon 675.

Chiếc điện thoại tầm trung sắp ra mắt được cho là có bộ vi xử lý Snapdragon 670 hoặc Snapdragon 675. Hai bộ xử lý có thể không phải là chipset mà mọi người đang mong đợi sẽ phù hợp với điện thoại năm 2020 nhưng chúng là những lựa chọn khá tốt cho thiết bị vì phiên bản tiền nhiệm của nó có bộ xử lý Snapdragon 636.

Nguồn tin cũng cho biết Nokia 6.3 sẽ có bốn camera phía sau với ống kính Zeiss. Tuy nhiên, không có thông tin về cấu hình camera. Bên cạnh đó, camera trước được cho là sử dụng cảm biến 16MP.

Dựa vào thông tin trên, Nokia 7.3 sắp ra mắt trong thời gian tới cũng có thể được hãng trang bị chipset Snapdragon 720G. Nokia 6.3 cũng hứa hẹn sẽ có bốn camera sau với ống kính Zeiss nhưng chưa rõ độ phân giải và cảm biến. Có lẽ, máy sở hữu camera selfie 16MP được bố trí vào phần khuyết trên màn hình (thiết kế màn hình giọt nước).
Về thiết kế, Nokia 6.3 có thể đi kèm với màn hình giọt nước và chip hiển thị PixelWorks để nâng cấp SDR lên HDR.

Thiết bị dự kiến sẽ ra mắt vào quý 3 năm nay. Trước đó, HMD Global đã công bố một vài điện thoại trong năm nay, chẳng hạn như Nokia 8.3, đây là điện thoại 5G đầu tiên và các điện thoại 4G khác như Nokia 5.3 và Nokia 1.3 và Nokia 5310.

Previous articleMeizu 17 Pro hỗ trợ sạc nhanh không dây 27W, camera selfie 32MP
Next articleAMD ra mắt vi xử lý mới cho phân khúc Laptop doanh nghiệp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here