Home Di Động AMD ra mắt vi xử lý mới cho phân khúc Laptop doanh...

AMD ra mắt vi xử lý mới cho phân khúc Laptop doanh nghiệp

0
(mobilereview.vn)

AMD Ryzen Pro Mobile 4000 series hứa hẹn sẽ mang đến hiệu năng cực tốt cho nhu cầu làm việc di động mọi lúc mọi nơi. Dự kiến trong khoảng nửa đầu năm 2020 HP và Lenovo sẽ tung ra các dòng Laptop mới trang bị vi xử lý này

SANTA CLARA, California – 7/5/2020 – Hôm nay, AMD đã công bố bộ xử lý mới cho dòng máy tính xách tay doanh nghiệp, AMD Ryzen PRO 4000 Series, đây cũng là bộ xử lý x86 7nm đầu tiên trên thế giới trong phân khúc. Dựa trên kiến trúc Zen 2 tối ưu và công nghệ 7nm, các bộ xử lý mới một lần nữa định nghĩa lại trải nghiệm PC đủ các phân khúc từ các dòng máy bàn high-end cao cấp đến các dòng laptop chơi game và cả laptop mỏng nhẹ cho doanh nghiệp.

Các bộ xử lý AMD Ryzen PRO 4000 series mới tối ưu hóa hoàn toàn cho các khả năng làm việc từ xa và được thiết kế để đưa máy tính xách tay phân khúc doanh nghiệp lên một tầm cao mới với hiệu suất đa luồng vượt trội. Các Laptop mới đến từ HP và Lenovo sử dụng bộ xử lý AMD Ryzen PRO mobile 4000 Series dự kiến sẽ có mặt trên toàn thế giới trong nửa đầu năm 2020, với hiệu năng mạnh mẽ, nhiều tính năng bảo mật tin cậy, khả năng quản lý liền mạch và thời lượng ấn tượng. Saeid Moshkelani, phó chủ tịch cấp cao của AMD cho biết

Các tính năng chính của AMD Ryzen PRO 4000 Series Mobile

AMD Ryzen 7 PRO 4750U là bộ xử lý mạnh nhất dành cho máy tính xách tay doanh nhân siêu mỏng, với 8 lõi và 16 luồng, mang đến hiệu năng đa luồng tốt hơn tới 33% so với đối thủ.

* Cải thiện hiệu suất năng lượng: Được xây dựng với mục tiêu mang đến năng suất không giới hạn, cùng với quy trình 7nm tiên tiến và kiến trúc lõi của Zen Zen 2:

+ AMD Ryzen 7 PRO 4750U cung cấp hiệu suất lên tới 2 lần trên mỗi watt so với thế hệ trước.

+ AMD Ryzen 7 PRO 4750U được thiết kế để cung cấp thời lượng pin lên tới hơn 20 giờ trên các dòng máy cao cấp.

* Công nghệ AMD PRO mạnh mẽ: Bộ xử lý di động AMD Ryzen PRO 4000 Series giúp bảo vệ dữ liệu, đơn giản hóa việc quản lý và cung cấp độ tin cậy lâu dài với các tính năng độc quyền của dòng PRO, bao gồm:

+ Bảo mật AMD PRO: Cách tiếp cận nhiều lớp nhúng các hệ thống phòng thủ ở mọi cấp độ, từ silicon thông qua hệ điều hành và các tính năng bảo mật cấp hệ thống. AMD Memory Guard, độc quyền cho bộ xử lý AMD Ryzen PRO, giúp bảo vệ dữ liệu và thông tin nhận dạng.

+ Khả năng quản lý AMD PRO: Tính năng quản lý đầy đủ giúp đơn giản hóa việc triển khai, sao lưu, … tương thích với cơ sở hạ tầng CNTT hiện đại. Bộ xử lý AMD Ryzen PRO cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho Microsoft Endpoint Manager để cung cấp giải pháp quản lý đám mây linh hoạt.

Bài "AMD ra mắt vi xử lý mới cho phân khúc Laptop doanh nghiệp" được đăng bởi "mobilereview.vn"

+ AMD PRO business ready: Giải pháp điện toán cấp doanh nghiệp được thiết kế cho chất lượng và độ tin cậy cũng như tuổi thọ của nền tảng. Bộ xử lý AMD Ryzen PRO mang đến sự ổn định phần mềm 18 tháng và tính sẵn sàng trong 24 tháng.

Previous articleNokia 6.3 sẽ có cụm bốn camera và camera selfie 16MP với thiết kế màn hình giọt nước
Next articleOppo ra mắt Reno3/Reno3 Pro tại Việt Nam, giá từ 9 triệu đồng cùng quà tặng pre-order

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here