Home Đời sống số Mua sắm Ninja Van ra mắt chương trình khuyến mãi “Gói Hàng Diệu Kỳ”...

Ninja Van ra mắt chương trình khuyến mãi “Gói Hàng Diệu Kỳ” trúng iPhone 13

0
Giám Đốc Vận Hành Lê Văn Quốc Khánh chỉ dẫn nhân viên sử dụng máy quét mã hàng hóa.

Ninja Van thực hiện chương trình khuyến mãi “Gói Hàng Diệu Kỳ”mang đến hàng chục ngàn mã quà tặng và cơ hội trúng thưởng 20 iPhone 13 128GB cho cả người bán lẫn người mua. Chương trình diễn ra từ ngày 17/12/2021 đến ngày 22/01/2022, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1,7 tỷ đồng.

Nhằm khuyến khích tiêu dùng và mang đến niềm vui mua sắm cuối năm cho cả người bán lẫn khách hàng, Ninja Van triển khai chiến dịch “Giao thông suốt – Nhận vẹn nguyên” với tiêu điểm là chương trình khuyến mãi “Gói Hàng Diệu Kỳ”.

Đây là lần đầu tiên xuất hiện chương trình khuyến mãi của một công ty giao nhận chuyển phát nhanh được thiết kế theo tiêu chí cả người bán hàng (shop) và người mua hàng đều có cơ hội nhận quà cùng nhau. Vừa qua, khi đợt dịch Covid-19 bùng phát cao điểm khiến việc giao nhận hàng hóa chịu nhiều ảnh hưởng do các lệnh phong tỏa và hạn chế đi lại, Ninja Van đã vận dụng linh hoạt các giải pháp, nỗ lực “gỡ rối đơn hàng”, đảm bảo tối đa hàng hóa đều được giao thông suốt, nguyên vẹn đến tay khách hàng.

Chương trình được ra mắt trong thời điểm nhiều tỉnh thành trên cả nước đang dần làm quen với nhịp sống bình thường mới và chuẩn bị bước vào các dịp nghỉ lễ, Tết quan trọng, nên được kỳ vọng sẽ góp phần thúc đẩy nhu cầu mua sắm, giao nhận an toàn cuối năm.

Theo đó, các khách hàng của Ninja Van trong vai trò người gửi hàng (thông thường sẽ chính là người bán hàng/chủ shop online) là thành viên đủ tiêu chuẩn trong chương trình khách hàng thân thiết Ninja Van Việt Nam có thể tham dự chương trình bằng cách đăng ký nhận combo 2 cuộn băng keo có logo Ninja Van và 100 mã dán QR code để đóng gói 100 “Gói Hàng Diệu Kỳ” dành tặng cho 100 khách mua hàng của mình. Khách mua hàng trong vai trò người nhận, khi nhận được “Gói Hàng Diệu Kỳ”, sẽ có hai cơ hội nhận quà liên tiếp.

Đầu tiên với mỗi đơn hàng được vận chuyển bởi Ninja Van, người bán cùng người mua sẽ nhanh chóng nhận được thẻ cào điện thoại với mệnh giá 20.000 đồng bằng cách chụp ảnh cùng gói hàng và quét mã QR điền thông tin đăng ký. Sau đó, các mã vận đơn (Tracking ID) này cũng sẽ được sử dụng làm mã dự thưởng cho người bán (chủ shop) và người mua (khách hàng) trong chương trình quay số trúng thưởng qua Livestream do Ninja Van tổ chức, với phần thưởng là 20 chiếc iPhone 13 128GB, được trao cho 10 cặp người bán – người mua may mắn khi tham gia chương trình.

Hệ thống quản lý chương trình được phát triển ứng dụng công nghệ cao, tối ưu hóa liên tục, nhằm hỗ trợ khách hàng dễ dàng tham gia và theo dõi, đồng thời đảm bảo thông tin khách hàng tuyệt đối. Thông tin chi tiết chương trình được đăng tại website: www.khuyenmai.giaohangninjavan.com và Fanpage của Ninja Van: https://www.facebook.com/vn.ninjavan.

Ông Lê Văn Quốc Khánh, Giám đốc Vận hành Ninja Van Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và lành mạnh, không chạy đua về giá cước nhưng vẫn đảm bảo sự hỗ trợ tận tâm cho các đơn vị kinh doanh dịch vụ shop online. Chương trình này là hoạt động đầu tiên trong chuỗi hoạt động liên quan đến chiến lược chinh phục tình cảm khách hàng, từng bước đưa Ninja Van trở thành đơn vị vận chuyển nằm trong Top đầu những sự lựa chọn của người bán cả nước.”

Previous articleHuami ra mắt 3 smartwatch Amazfit GTS 3, GTR 3 và GTR 3 Pro nhiều tính năng hiện đại
Next articleASUS giới thiệu Desktop S Series & ExpertCenter Series cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here