Home Di Động Smartphone Những tính năng độc đáo trên Honor 4C

Những tính năng độc đáo trên Honor 4C

0
Giao diện đẹp với nhiều chủ đề tùy chọn Honor 4C
(mobilereview.vn)

Honor 4C là smartphone tầm trung, được trang bị vi xử lý cao cấp nhất hiện nay cho hiệu năng mạnh mẽ. Sản phẩm này vừa được giới thiệu qua kênh bán hàng online của Thế giới di động với mức giá cực kỳ hấp dẫn 2,99 triệu đồng. Với mức giá này khó có thể tìm thấy sản phẩm nào có thiết kế thời trang, thanh mảnh, tinh tế đến từng chi tiết, đáp ứng tất cả nhu cầu của smartphone cao cấp như Honor 4C. Những tính năng độc đáo trên Honor 4C giúp bạn thỏa sức khám phá.

Ra mắt dòng điện thoại Honor 4C

Honor 4C đạt kỷ lục bán hàng online

Nhiều bứt phá ấn tượng có trong camera của Honor 4C

Giao diện đẹp với nhiều chủ đề tùy chọn

Giao diện EMUI cực đẹp trên Honor 4C với những biểu tượng được bo tròn mềm mại và font chữ thanh mảnh, tạo cảm giác hiện đại và tinh tế.

Giao diện đẹp với nhiều chủ đề tùy chọn  Honor 4C

 

Bạn có thể truy cập bằng cách vuốt qua lại giữa các màn hình chính, tất cả các thao tác rất đơn giản, dễ dùng. Người dùng còn có thể tùy biến riêng từng chủ đề yêu thích.

Tùy biến màn hình chính

Để có thể tùy biến màn hình chính, bạn chạm và giữ khoảng 2 giây trên khoảng trống màn hình.

Ở phần phía trên, bạn chọn màn hình chính để tùy biến. Phần phía dưới là các tùy chỉnh Hình nền, Tiện ích, Chuyển tiếp, Cài đặt khác. Trong Hình nền, máy cung cấp một số tính năng vui vẻ là có thể Lắc để thay đổi hình nền, Thay đổi hình nền ngẫu nhiên từ một thư viện ảnh chọn sẵn, chọn thời gian cố định để thay đổi ảnh nền.

Ở phần Tiện ích, rất nhiều các widget được liệt kê sẵn, bạn có thể chọn cho mình những widget để vừa làm đẹp, vừa tiện dụng hơn trong sử dụng điện thoại hằng ngày.

Ở cài đặt Chuyển tiếp là nơi chứa hiệu ứng chuyển cảnh đẹp mắt của hãng trang bị cho giao diện EMUI của mình. Bạn có một số hiệu ứng thú vị như Cối xay gió, Vặn, Hộp và nhiều thứ khác nữa đang chờ bạn khám phá.

Tùy biến màn hình chính - Honor 4C

Phần Bố cục cho phép bạn sắp xếp các biểu tượng trên màn hình chính của mình theo hai kiểu, 4×4 là tối đa 4 biểu tượng một hàng ngang và cũng như vậy đối với hàng dọc. Tùy chọn 4×5 là bốn dành cho hàng ngang và năm dành cho hàng dọc.

Bài "Những tính năng độc đáo trên Honor 4C" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Màn hình khóa thông minh

Màn hình khóa thực sự thông minh với giao diện đẹp cùng những phím tắt giúp bạn truy cập nhanh vào nhiều ứng dụng chỉ trong nháy mắt.Để mở máy, bạn có thể vuốt qua trái/phải, máy sẽ mở ra với hiệu ứng đẹp mắt. Nếu bạn vuốt từ dưới cạnh máy lên, một menu xuất hiện cùng nhiều phím truy cập nhanh các chức năng như Ghi âm, Máy tính, Đèn pin và Máy ảnh. 

Bạn có thể tùy chỉnh hình nền màn hình khóa, tự thay đổi mỗi khi mở máy vào màn hình chính. Từ màn hình khóa, bạn vẫn có thể truy cập nhanh vào máy ảnh bằng cách vuốt từ biểu tượng máy ảnh ở góc phải bên dưới lên.

Màn hình khóa thông minh Honor 4C

Chạm hai lần vào màn hình khóa sẽ giúp bạn truy cập nhanh vào trình chơi nhạc của máy, bạn không cần phải mở máy và mở ứng dụng nghe nhạc như trước nữa, rất tiện lợi.

Hiển thị giao diện từng ô gạch

Chế độ hiển thị icon theo từng ô gạch khá giống với giao diện trên những máy Windows Phone hiện nay. Trước tiên, bạn vào Cài đặt >Phong cách màn hình Chính và sau đó chọn Đơn giản. Để trở về màn hình kiểu cũ, bạn chọn vào Tiêu chuẩn.

Hiển thị giao diện từng ô gạch - Honor 4C

Hiển thị giao diện từng ô gạch 2 - Honor 4C

Trung tâm thông báo hiển thị

Vuốt từ cạnh trên màn hình xuống, bạn sẽ thấy trung tâm thông báo của Honor 4C được trình bày theo dạng thời gian rất trực quan. Với kiểu sắp xếp này, bạn có thể biết được các thông báo này xuất hiện khi nào một cách dễ dàng.

Để xóa mọi thông báo, bạn chọn vào nút có hình thùng rác ở phía dưới.

Ngoài ra, khi vuốt sang phải, bạn sẽ truy cập vào Lối tắt, nơi hỗ các cài đặt nhanh như phím bật/tắt nhanh các kết nối, chế độ trong máy, âm thanh,…

Vuốt xuống, bạn sẽ thấy hết những phím tắt truy cập vào các thiết lập trên máy. Tại đây, bạn sẽ phải ngạc nhiên với rất nhiều phím tắt đưa ra đây, cho phép lựa chọn nhiều tính năng thú vị.Để sắp xếp lại các phím tắt này, bạn bấm vào nút ở phía dưới góc máy và kéo các phím tắt vào vị trí theo đúng như ý mình.

Tìm kiếm tiện dụng

Ứng dụng này rất tiện lợi cho người dùng khi muốn tìm kiếm nhanh thứ gì đó. Kết quả tìm kiếm trả về trên Honor 4C không chỉ là dữ liệu hay ứng dụng bên trong máy mà còn có thể hiển thị những kết quả được tìm kiếm thông qua bộ máy tìm kiếm Google. Để truy cập trình tìm kiếm nhanh này, bạn chỉ cần vuốt ở một vị trí bất kì từ trên xuống trong màn hình chính.

Giao diện tìm kiếm trên Honor 4C giống với giao diện tìm kiếm Spotlight trên iOS, phía trên là thanh gõ để tìm kiếm, phía dưới là nơi chứa những ứng dụng vừa mới truy cập.

Những ứng dụng tích hợp độc đáo

Những ứng dụng tích hợp độc đáo

Bộ ba ứng dụng gọi điện, danh bạ và nhắn tin trên giao diện EMUI 3.0 của Honor 4C thực chất chỉ là một. Vào một trong ba ứng dụng và dùng tay vuốt qua lại là bạn có thể truy cập các trình nhắn tin, danh bạ hay gọi điện một cách rất tiện lợi.

Ứng dụng xem Thời gian,Lịch, Thời tiết AccuWeather, Gương, Ghi chú, Đèn pin, Đài FM, Video, email trên màn hình chính của Honor 4C thực sự là một công cụ cực kỳ hữu ích. Ngoài ra, kho ứng dụng Google Play đang chờ bạn khám phá.

Previous articleSamsung Việt Nam đầu tư thêm 3 tỷ USD vào Bắc Ninh
Next articleSamsung ra mắt sản phẩm âm thanh không dây 360

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here