Home Tin tức Nhiều ưu đãi nhân dịp khai trương showroom Phong Vũ tại 2...

Nhiều ưu đãi nhân dịp khai trương showroom Phong Vũ tại 2 Hoàng Hoa Thám

0

Ngày 5/7, Công ty CP Thương mại Dịch vụ Phong Vũ đã khai trương showroom Phong Vũ tại 2 Hoàng Hoa Thám, Q.Tân Bình, TP.HCM và thực hiện nhiều chương trình ưu đãi.

Tại đây, cửa hàng Phong Vũ luôn cập nhật nhiều sản phẩm công nghệ mới, hiện đại như: máy in 3D, kính thực tế ảo, laptop, màn hình, linh kiện máy tính, và đặc biệt là các sản phẩm gaming đến từ các hãng hàng đầu thế giới,…

Không dừng lại ở đó, showroom Phong Vũ Hoàng Hoa Thám còn là nơi có nhiều khu vực trải nghiệm công nghệ mới dành cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp một cách chân thực và ấn tượng.

Dịp này, Phong Vũ Hoàng Hoa Thám thực hiện chương trình ưu đãi cho khách hàng như sau:

  • Ngày 5-7/7, Phong Vũ 2 Hoàng Hoa Thám, đồng loạt giảm đến 20% tất cả sản phẩm.
  • Khi mua hàng tại showroom 100% quý khách hàng sẽ được tặng những phần quà có giá trị.
  • Các sản phẩm laptop chỉ từ 7.490.000 đồng. Đồng thời giảm giá sản phẩm đến 5 triệu đồng hoặc tặng máy in.
  • Nhiều sản phẩm khuyến mãi giá chỉ từ 9.000 đồng. USB Kingston giá 151.000 đồng nay chỉ còn 9.000 đồng.
  • Linh kiện máy tính & Build PC giảm giá đến 31%, Card màn hình Asus nay chỉ còn 5.990.000 đồng tặng kèm áo thun Asus chính hãng.
  • Tặng thêm bộ quà tặng trị giá 320.000 đồng khi mua PC, Laptop, Monitor.

Xuất thân từ cửa hàng kinh doanh máy tính được thành lập từ năm 1997, Phong Vũ được biết đến là đơn vị bán lẻ lâu đời và uy tín tại Việt Nam. Phong Vũ chuyên kinh doanh các sản phẩm công nghệ thông tin, thiết bị giải trí game, thiết bị văn phòng và thiết bị hi-tech của nhiều nhãn hàng lớn như Dell, Asus, HP, MSI, Lenovo…

Sau 23 năm phát triển không ngừng, Phong Vũ hướng đến mục tiêu không chỉ là nơi kinh doanh máy tính mà còn là nơi khách hàng có thể tìm thấy mọi tiện ích công nghệ hiện đại và dịch vụ chất lượng cao. Với tầm nhìn trở thành “Nhà bán lẻ đa kênh hàng đầu Việt Nam”, Phong Vũ chính thức chuyển mình với sự ra mắt của showroom Hoàng Hoa Thám, với mong muốn đem đến những trải nghiệm mua hàng tốt nhất cho quý khách hàng.

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here