Home Đời sống số Du lịch Nhiều ưu đãi cho du khách Việt đến Singapore

Nhiều ưu đãi cho du khách Việt đến Singapore

0
Nhiều ưu đãi cho du khách Việt đến Singapore

Hãng hàng không Tigerair và Tổng cục Du lịch Singapore (STB) đã công bố chương trình hợp tác nhằm đem lại cho du khách đến Singapore.

Nhiều ưu đãi cho du khách Việt đến Singapore

 

Theo đó, du khách bay cùng Tigerair có thể tận hưởng nhiều ưu đãi, khuyến mãi mua sắm và đối tác của hãng tại Singapore khi xuất trình thẻ Boarding Pass của Tigerair. Cụ thể, du khách sẽ được giảm giá 10% khi gọi thức ăn hoặc nước uống tại nhà hàng cua nổi tiếng MOMMA KONG’S, giảm giá 10% khi vui chơi tại Universal Studios Singapore, S.E.A Aquarium và Adventure Cove Waterpark,…

Ngoài ra, từ nay cho đến hết ngày 31/7/2015, du khách Việt Nam còn có thể tham gia vào chương trình tích dấu đổi quà với tên gọi “Singapore Superpass”. Mỗi khi du khách mua sắm hoặc sử dụng dịch vụ tại các địa điểm tham gia trong chương trình, du khách sẽ nhận một dấu đóng trên cuốn hộ chiếu Singapore Superpass. Khi tích lũy được 3, 5, 7 và 10 dấu, du khách sẽ có thể đổi lấy những quà tặng khác nhau tại văn phòng STB Việt Nam.

Ông Edward Koh, Giám đốc Điều hành khu vực Đông Nam Á của Tổng cục Du lịch Singapore cho biết, năm nay, nhân dịp kỉ niệm sinh nhật lần thứ 50 của Singapore, chúng tôi vui mừng được hợp tác cùngTigerair – hãng hàng không giá rẻ hàng đầu Singapore nhằm đem lại nhiều hơn nữa các giá trị cộng thêm cho du khách đến Singapore. Được biết đến như một điểm mua sắm đẳng cấp thế giới, với sự pha trộn hài hòa giữa kiến trúc hiện đại và cổ điển, Singapore luôn là một trong những điểm đến yêu thích của du khách Việt Nam trong các dịp lễ, Tết. Tổng cụ du lịch Singapore luôn mong muốn đem lại những trải nghiệm mới mẻ cho du khách và củng cố vị thế của Singapore như một điểm đến du lịch hàng đầu của du khách Việt Nam. 

 

Previous articleLenovo ra mắt smartphone “pin khủng” A5000 cho người dùng phổ thông
Next articleNhiều cơ hội cho người dùng khi triển khai LTE 4G

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here