Home Đời sống số Mua sắm Nhiều ưu đãi cho các sản phẩm Samsung

Nhiều ưu đãi cho các sản phẩm Samsung

0
Nhiều ưu đãi cho các sản phẩm Samsung

Trong tháng 10 và 11/2015, người tiêu dùng trên toàn quốc sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua các siêu phẩm công nghệ mới nhất như Samsung Galaxy Note 5, Galaxy S6/S6 edge/S6 edge+, Galaxy A8, Galaxy Tab S2.

Nhiều ưu đãi cho các sản phẩm Samsung

Đổi trả miễn phí Samsung Galaxy Note 5

FPT Shop và Viễn Thông A khởi động chương trình 15 ngày miễn phí trải nghiệm cùng Samsung Galaxy Note 5 từ 25/09/2015 đến hết 10/10/2015 dành cho 1000 người đầu tiên mua Samsung Galaxy Note 5. Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình, người mua có thể đổi trả máy với lý do thay đổi quyết định mua, thay vì chỉ được đổi khi máy bị hư hỏng do nhà sản xuất như trước đây.

Sau thời gian dùng sản phẩm, người dùng có thể hoàn trả sản phẩm theo chính sách đổi trả được áp dụng tại cửa hàng. Sản phẩm khi hoàn trả phải còn nguyên hộp với đầy đủ phụ kiện, hóa đơn bán hàng… Với chính sách này, người dùng có thể thoải mái khám phá và trải nghiệm những tính năng độc đáo của sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.

Mua trả góp các siêu phẩm Samsung

Hệ thống các cửa hàng bán lẻ thực hiện chương trình ưu đãi hấp dẫn mang tên Siêu phẩm trong tầm tay dành cho những khách hàng chọn mua các sản phẩm Galaxy Note 5, Galaxy S6/S6 edge/S6 edge+, Galaxy A8, Galaxy Tab S2… trên phạm vi toàn quốc từ 01/10 đến 15/11/2015. Theo đó, người dùng chỉ phải thanh toán một khoản từ 3.990.000 – 5.990.000 đồng khi mua hàng, phần còn lại sẽ trả góp lãi suất 0% trong vòng 6 tháng. Chương trình nhằm mang đến cho người dùng cơ hội sở hữu các sản phẩm điện thoại cao cấp từ Samsung thật nhanh chóng và dễ dàng.

Lưu ý: Người tham gia chương trình 15 ngày miễn phí trải nghiệm cùng Samsung Galaxy Note 5 không được tham gia chương trình Siêu phẩm trong tầm tay. Tuy nhiên, nếu người dùng của chương trình 15 ngày miễn phí trải nghiệm cùng Samsung Galaxy Note 5 không đổi trả máy, họ vẫn được hưởng những ưu đãi và khuyến mãi khác của đại lý khi mua sản phẩm.

Previous articleLexus ES350 mới có giá 2,7 tỷ đồng
Next articleRa mắt hạ tầng kho vận TMĐT BoxMe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here