Home Tin tức Nhiều sản phẩm mới của Google sẽ được giới thiệu vào 4/10

Nhiều sản phẩm mới của Google sẽ được giới thiệu vào 4/10

0
Google Pixel Pixel XL 7
(mobilereview.vn)

Ngày 4/10, Google sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu smartphone Pixel và Pixel XL và nhiều sản phẩm công nghệ khác như Chromecast Ultra với khả năng xuất video 4K. Google cũng được cho là đang chuẩn bị ra mắt một hệ điều hành mới kết hợp giữa Android và Chrome cùng một chiếc laptop Chromebook 3.

Bài "Nhiều sản phẩm mới của Google sẽ được giới thiệu vào 4/10" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Google Pixel Pixel XL 7

 

Pixel là chiếc máy nhỏ màn hình 5″ Full-HD, Pixel XL là chiếc to 5,5″ độ phân giải 2K và pin lớn hơn, còn lại chúng không khác gì nhau về mặt cấu hình. Cả hai đều được cho là sẽ dùng chip Snapdragon 821, RAM 3GB hoặc 4GB, bộ nhớ trong 64GB, camera 12 megapixel với khẩu lớn và kích thước điểm ảnh cũng lớn. Cảm biến vân tay tiếp tục nằm ở mặt sau tương tự Nexus 6P hiện nay. Giá khởi điểm cho hai thiết bị là 645$, cao hơn kha khá so với các máy Nexus đời trước.

Ngoài smartphone, Google còn đang có dòng tablet Pixel C. Cũng như các máy Pixel trước đây hay Pixel phone sắp ra mắt, Pixel do Google đặt ai đó gia công nên không hề có logo của hãng sản xuất. Pixel C có bàn phím rời để có thể dùng như laptop lai, và mình nghĩ Google sẽ tiếp tục đi theo con đường này cho thế hệ mới vì hãng vẫn muốn làm ra một sản phẩm cho thấy mình có thể cạnh tranh với ý tưởng tablet dùng để làm việc của iPad Pro. Pixel C có điểm đáng khen là sử dụng màn hình tỉ lệ 4:3 nên xài theo phương ngang hay dọc đều tốt, năm nay chắc Google sẽ duy trì đặc tính này.

Trọng tâm nhất của Chromecast Ultra chính là 4K, và đây cũng là một bước tiến hợp lý khi mà điện thoại ngày nay đã có khá nhiều máy quay được 4K, nội dung 4K được phát hành trên Internet cũng đã nhiều lên, nhất là với những dịch vụ hỗ trợ Chromecast như YouTube, Netflix, Hulu. TV 4K giờ cũng không còn đắt, nên đây sẽ là thời điểm rất tốt để Google đẩy mạnh món đồ chơi video 4K của mình.

Google Home là một thiết bị nhỏ gọn được thiết kế nhằm phục vụ cho nhiều mục đích như giải trí qua hình thức stream nhạc từ các thiết bị, quản lý các tác vụ thường ngày và tìm kiếm thông tin trên Google. Google Home cùng với trợ lý Google Assistant chính là câu trả lời của Google đối với đối thủ Amazon Echo cùng trợ lý Alexa. Thiết bị này sẽ đóng vai trò như một hub điều khiển các thiết bị ngôi nhà thông minh khác, và sẽ là một phần quan trọng trong kế hoạch cạnh tranh với nền tảng HomeKit của Apple.

Previous articleMinh Hằng tham quan gian hàng tại Taiwan Excellence 2016
Next articleMicrosoft ra mắt Trung tâm Minh bạch và Phòng chống tội phạm mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here