Home Công nghệ số Nhiều sản phẩm đột phá tại See Beyond 2022

Nhiều sản phẩm đột phá tại See Beyond 2022

0

Tiếp nối sự thành công của IMOU tại thị trường Việt Nam, “See Beyond 2022” là sự kiện đáng chú ý với chủ đề công nghệ tới từ tương lai. IMOU đã trình làng nhiều công nghệ đột phá cho hệ thống an ninh gia đình…

Thành lập vào năm 2015, IMOU là nhà cung cấp sản phẩm gia dụng sáng tạo nhắm đến thị trường IOT thông minh cho người tiêu dùng toàn cầu. Trong những năm qua, IMOU đã cam kết tạo ra một lối sống nhàn nhã, thông minh và an toàn hơn cho người dùng thông qua các sản phẩm tiên tiến. Với hơn 1.000 nhân viên trên toàn thế giới, trong đó 60% nhân viên R&D (Research & Development) tham gia vào đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp.

IMOU đã đăng ký hơn 100 bằng sáng chế công nghệ. Từ những thành tựu công nghệ vượt trội, thương hiệu đang dần được người dùng trên toàn thế giới công nhận. Hiện nay, IMOU đã cung cấp sản phẩm cho gần 25 triệu người dùng tại 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Năm 2019, IMOU gia nhập thị trường Việt Nam, đem đến chất lượng sản phẩm vượt trội và dịch vụ nổi bật, thương hiệu nhanh chóng nhận được sự yêu thích của các đối tác cũng như người tiêu dùng. Sau ba năm phát triển thị trường chuyên sâu, IMOU đã thiết lập một hệ thống dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng hoàn chỉnh. Dự kiến số lượng sản phẩm xuất xưởng hàng năm sẽ vượt mốc 2 triệu chiếc. Từ đó đưa IMOU trở thành thương hiệu camera thông minh gia đình hàng đầu tại Việt Nam.

Tháng 11/2022, IMOU chính thức khởi động chiến lược “2+4+N”. Hệ thống này đánh dấu sự phát triển toàn diện của công ty với bốn dòng sản phẩm chính (IMOU Security, IMOU Robots, IMOU Lights và IMOU Link) dựa trên công nghệ AI và công nghệ đám mây. Hệ thống cho phép cung cấp các giải pháp đa dạng theo các tình huống sử dụng khác nhau, tạo ra trải nghiệm thuận tiện và hiệu quả hơn cho người dùng về sản phẩm.

Tại “See Beyond 2022”, IMOU đã cho ra mắt những sản phẩm hiện đại với công nghệ tối ưu hoá cho người tiêu dùng hứa hẹn tạo nên một cuộc cách mạng cho thị trường nhà thông minh. Ông Xie Yun, CEO IMOU cho biết: “Loạt sản phẩm sắp ra mắt sẽ mang tới những tiêu chuẩn mới cho thị trường đồ gia dụng thông minh, vượt lên trên yêu cầu về bảo mật đơn thuần. Đội ngũ IMOU đã nghiên cứu và làm việc chăm chỉ trong nhiều năm để tạo ra các công nghệ mới với cốt lõi là công nghệ AI, điện toán đám mây để tạo ra sự bùng nổ cho các sản phẩm mới của chúng tôi. Hơn nữa, tôi có thể đảm bảo rằng các sản phẩm của IMOU sẽ mang lại trải nghiệm vượt trội và một cuộc sống thông minh hơn cho khách hàng.”

Kỷ nguyên mới của công nghệ gia đình từ các dòng sản phẩm đột phá như:

IMOU Security với camera giám sát gia đình, khóa thông minh, chuông thông minh, lỗi cửa thông minh và các sản phẩm liên quan khác, IMOU đảm bảo an toàn cho ngôi nhà thông qua hệ thống an ninh nhà thông minh dựa trên công nghệ AI.

IMOU Link với bộ phát wifi, điều khiển từ xa IR, cảm biến và các sản phẩm liên quan khác có thể khiến ngôi nhà thông minh và an toàn hơn.

IMOU Robot với robot hút thông minh IMOU và máy hút bụi khô, ướt hỗ trợ người dùng giải quyết các công việc trong nhà và giúp gia đình tận hưởng một cuộc sống thư giãn, thoải mái.

IMOU Light bao gồm các sản phẩm chiếu sáng như bóng đèn và ổ cấm thông minh có khả năng kết hợp nghệ thuật và công nghệ, không chỉ chiếu sáng cho ngôi nhà mà còn có tính thẩm mỹ cao.

Previous articleAVSHOW lần thứ 19 diễn ra từ 9h-18h các ngày 25- 26-27 tháng 11 tại TP.HCM
Next articleThị trường TV tăng 50%, máy chiếu tăng mạnh sát giờ World Cup

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here