Home Đời sống số Mua sắm Nhiều sản phẩm của Honor sẽ khuyến mãi trong ngày 11/11 trên...

Nhiều sản phẩm của Honor sẽ khuyến mãi trong ngày 11/11 trên Lazada

0

Các sản phẩm của Honor sẽ được bán với mức giá khuyến mãi trên Lazada, trong đó sản phẩm Honor Band 5 dự đoán tiếp tục cháy hàng.

Với màn hình cảm hứng AMOLED 0.95 inch hiển thị nhiều màu sắc, đo nhịp tim 24 giờ không ngưng nghỉ, hỗ trợ theo dõi nhiều hoạt động thể dục thể thao và có phần mềm tiếng Việt, Honor Band 5 sẽ có giá thường là 799.000 đồng, duy nhất vào ngày hội mua sắm 9/9 trên Lazada, sản phẩm có giá đặc biệt 599.000 đồng.

Honor Band 5 có 3 màu phong cách, đen, xanh và hồng phấn – cùng màn hình có thể thay đổi tùy theo sở thích lên tới 8 giao diện khác nhau

Được hỗ trợ bởi công nghệ đo nhịp tim Huawei TruSeen 3.0 tân tiến nhất, Honor Band 5 có thể theo dõi không ngưng nghỉ nhịp tim trong 24 giờ liền để giúp người dùng có thể nắm rõ được tình hình sức khỏe của mình.

Được trang bị màn hình cảm hứng AMOLED nhiều màu sắc, Honor Band 5 có kích thước màn hình 240×120 pixels với mật độ điểm ảnh 282 ppi, giúp cho thiết bị hiển thị rõ nét, thậm chí ngay cả dưới ánh nắng mặt trời. Bên cạnh đó, thiết bị có thể sử dụng lên tới 14 ngày chỉ trong 1 lần sạc.

Previous articleSamsung ra mắt smartphone “siêu pin mãnh thú” Galaxy M30s, giá 7 triệu
Next articleHMD Global: Nokia 7.2 được sản xuất từ chất liệu thân thiện với môi trường

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here