Home Tin tức Nhiều khuyến mại tại cửa hàng mới khai trương của Di Động...

Nhiều khuyến mại tại cửa hàng mới khai trương của Di Động Việt tại 626 Lê Quang Định

0

Để đáp ứng nhu cầu mua sắm của các khách hàng tại Quận Gò Vấp, Tân Bình và các khu vực lân cận, ngày 24/1/2021 hệ thống Di Động Việt đã khai trương cửa hàng mới tại 626 Lê Quang Định, Phường 1, Gò Vấp.

Trong ngày khai trương, Di Động Việt đã mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn, như giảm giá điện thoại iPhone cũ thêm đến 300 ngàn, điện thoại Samsung giảm đến 7 triệu cùng với những phần quà trị giá đến 500 ngàn dành cho khách tham quan.

Rất nhiều các khuyến mãi lớn được tung ra để phục vụ khách hàng dịp mua sắm cuối năm.

Ngoài ra, chương trình ưu đãi dành cho phụ kiện cũng được triển khai, như tặng quà đến 750 ngàn khi mua sắm trong các khung giờ đặc biệt, pin dự phòng, cáp sạc, củ sạc giảm giá còn 99 ngàn, loa và tai nghe giá chỉ từ 199 ngàn…

Chương trình giảm giá phụ kiện trong ngày khai trương

Không khí buổi khai trương cửa hàng mới tại Di Động Việt 626 Lê Quang Định, Gò Vấp đã nhộn nhịp từ rất sớm. Hàng trăm khách hàng đã đến tham quan mua sắm tại đây và tỏ ra rất hài lòng về sản phẩm, dịch vụ cũng như cung cách phục vụ của cửa hàng mới.

Sau ngày khai trương, Di Động Việt vẫn duy trì ưu đãi giảm thêm đến 100 ngàn khi mua iPhone cũ, iPad cũ; phụ kiện chính hãng chỉ từ 99 ngàn cùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Khách hàng có thể theo dõi trang tin tức và fanpage Di Động Việt để không bỏ lỡ cơ hội mua sắm giá tốt.

Ưu đãi sẽ kéo dài suốt 1 tuần sau ngày khai trương

Di Động Việt đã và đang phấn đấu không ngừng trong nỗ lực phục vụ khách hàng những mặt hàng chính hãng cao cấp với mức giá cạnh tranh, chế độ hậu mãi tốt nhất. Và trong thời gian tới, Di Động Việt sẽ tiếp tục không ngừng mở rộng số điểm phục vụ khách hàng thông qua việc mở rộng chuỗi cửa hàng Di Động Việt và song song đó là hệ thống cửa hàng [SiS] Mobifone – Di Động Việt.

Previous articleNữ giới trong lĩnh vực công nghệ khu vực Đông Nam Á đối mặt nhiều rào cản để phát triển sự nghiệp
Next articleHome Credit nhận giải thưởng tăng trưởng doanh số giao dịch từ Visa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here