Home Công nghệ số Nhất Tiến Chung và Infortrend giới thiệu giải pháp lưu trữ cho...

Nhất Tiến Chung và Infortrend giới thiệu giải pháp lưu trữ cho doanh nghiệp

0

Ngày 11/5, Công ty TNHH Tin học Viễn thông Nhất Tiến Chung phối hợp với Infortrend tổ chức hội thảo giới thiệu giải pháp hệ thống lưu trữ cho hơn 70 doanh nghiệp tại TP.HCM.

Ở thị trường Việt Nam, Nhất Tiến Chung hiện là nhà phân phối chính thức của Infortrend. Sự kiện đánh dấu bước tiếp theo của lần hợp tác quan trọng giữa Nhất Tiến Chung và Infortrend trong việc cung cấp các giải pháp lưu trữ hiệu suất cao với mức giá hợp lý tại Việt Nam. Đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp có thể trải nghiệm trực tiếp những lợi ích của giải pháp hệ thống lưu trữ và chọn cho mình hướng đi xây dựng hệ thống phù hợp.

Bên cạnh dòng sản phẩm lưu trữ chủ đạo SAN (EonStor DS), Unified Storage, All Flash Unified Storage, Infortrend còn có hệ thống lưu trữ đồng nhất (SAN, NAS, Cloud) dành riêng cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMBs) trên dòng sản phẩm EonStor GSe Pro. Với sự ổn định cùng hiệu năng vượt trội, tỷ lệ chi phí trên hiệu suất cao cùng khả năng mở rộng, EonStor GSe Pro sẽ đáp ứng nhu cầu của mọi SMB. Phần cứng với thiết kế mô đun (modular design) nhằm tăng cường sự ổn định của hệ thống, trong khi phần mềm được tích hợp với đám mây để tối đa hóa hiệu suất và hiệu quả về chi phí.

Ông Nguyễn Ngọc Quỳnh, Giám đốc Nhất Tiến Chung Distribution cho biết: Với đội ngũ nhân sự có bề dày kinh nghiệm trong việc triển khai các giải pháp về lưu trữ – Storage, về các giải pháp điện toán đám mây – Cloud, các hệ thống máy chủ – Server và cùng với kênh khách hàng chuyên về các sản phẩm thương mại được đào tạo bài bản… Nhất Tiến Chung tin rằng với sự hợp tác chiến lược này, người dùng Việt Nam sẽ được hỗ trợ bằng những chính sách tốt nhất về giá và dịch vụ, cập nhật các tính năng mới nhanh chóng nhất. Đây sẽ là tiền đề cho những bứt phá tiếp theo của nhà phân phối này trong việc cung cấp những sản phẩm và giải pháp lưu trữ SAN/NAS hàng đầu tại Việt Nam.

 

Previous articleAn toàn khi trực tuyến của người lớn tuổi chưa được quan tâm
Next articleiPad 9.7 inch lên kệ FPT Shop từ ngày11/5, giá từ 10 triệu đồng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here