Home Di Động Nhận quà đặc biệt khi mua SSD của Plextor mùa Giáng Sinh...

Nhận quà đặc biệt khi mua SSD của Plextor mùa Giáng Sinh này

0

Một mùa Giáng Sinh an lành lại đến, và mọi người đều đang chuẩn bị cho những kỳ nghỉ bên gia đình, người thân và bạn bè. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để mua mới hay nâng cấp ổ đĩa cứng (HDD) thành ổ SSD tốc độ cao hơn, chuẩn bị sẵn sàng cho một năm 2018 mới đầy sinh khí.

Hiện nay, SSD đã khá phổ biến với người dùng và việc lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt là điều ai cũng mong muốn. Các dòng SSD của Plextor thích hợp với nhiều phân khúc người dùng: từ những người mới bắt đầu cho tới những ai đam mê công nghệ mới và tốc độ.

 Mua SSD Plextor M8Se, M8Pe và M6e, nhận kềm bấm móng cao cấp của Đức

Nếu bạn hay làm việc hay giải trí trên máy tính PC, sẽ tốt hơn nếu bạn không để móng tay dài. Móng tay dài không chỉ làm cho các ngón tay chịu nhiều áp lực hơn khi bấm phím mà còn bám nhiều bụi bẩn hơn. Người tiêu dùng sẽ được tặng kềm bấm móng đặc biệt nếu mua các sản phẩm SSD thuộc các series M8Se, M8Pe và M6e.

Nhận ba-lô Plextor khi mua ổ SSD Plextor S3C 256GB

S3C là ổ SSD của Plextor dùng giao tiếp SATA3 hiệu năng cao, dùng được trong nhiều hoạt động của cuộc sống từ công việc đến chơi game, giải trí.

S3 chính là tên của dòng sản phẩm SSD mới bao gồm cả SSD SATA3 và M.2, với SSD SATA thì Plextor sẽ dùng tên gọi S3C và với M.2 thì họ dùng tên gọi S3G. Dòng S3 chia ra thành 2 dạng: SATA 2.5 inch (S3C) và M.2 2280 (S3G) với 3 tùy chọn dung lượng: 128GB, 256GB. Nếu bạn chọn mua ổ S3C, bạn sẽ nhận được 1 ba-lô của riêng Plextor dành tặng khách hàng.

Nếu bạn đang cần nhắc mua một SSD mới để nâng cấp hiệu năng cho máy PC ở nhà, Plextor chính là nhãn hiệu bạn cần.

Chương trình diễn ra từ 08/12/2017 đến 08/01/2018 hoặc đến khi hết quà tặng.

Previous articleMua điện thoại Samsung dùng mạng Vietnamobile tại FPTShop, tiết kiệm tới 91%
Next articleDoanh số tăng 6%, Ford bán được hơn 2400 chiếc trong tháng 11

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here