Home Tiện ích Phần mềm Người dùng nâng cấp Windows 10 April 2018 Update từ 30/4

Người dùng nâng cấp Windows 10 April 2018 Update từ 30/4

0

Người dùng có thể chính thức tải xuống phiên bản Windows 10 April 2018 Update.

Một số các tính năng mới của phiên bản này:

Timeline: Giúp người dùng dễ dàng tìm lại một tài liệu mà họ đã từng khởi tạo hoặc đang làm dang dở trong vòng 30 ngày trước đó, bất kể tài liệu đó được tạo trên máy tính, điện thoại hay máy tính bảng, bất kể thiết bị đó chạy trên iOS hay Android. Chỉ cần người dùng sử dụng Microsoft Edge hoặc Office 365 của cùng một tài khoản Microsoft.

Focus Assist: Nhanh chóng mở hoặc tắt chế độ hiện thông báo của những ứng dụng hoặc mạng xã hội, giúp người dùng có thể tập trung làm việc cần thiết.

Dictation: Tính năng này được nâng cấp để giúp người dùng tạo note hoặc văn bản dễ dàng hơn bằng giọng nói.

Microsoft Edge: Được nâng cấp thêm những tính năng như: mute-a-tab, đọc ở chế độ full-screen, in clutter-free, công cụ ngữ pháp và tự động điền các form mẫu trên web.

Hơn nữa, Microsoft cũng ra mắt những nâng cấp mới nhất về mặt quản lý của Micosoft 365, giúp đơn giản hóa việc quản lý IT, đặc biệt ở những tổ chức có môi trường làm việc hiện đại. Những nâng cấp này bao gồm những giải pháp cho các nhân viên lưu động, hệ thống quản lý thiết bị chặt chẽ với chi phí phải chăng, những trải nghiệm quản trị tích hợp và chế độ tuân thủ có sẵn.

Để trải nghiệm phiên bản Windows 10 April 2018 Update, người dùng có thể tham gia chương trình Windows Insider Program như sau:

Bước 1: Đăng ký tham gia chương trình Windows Insider Program

Bước 2: vào Setting>Update and Security>Windows Update Tab>Advanced> Get Windows Insider Builds>Get Started

Previous articleFacebook sắp ra mắt ứng dụng hẹn hò
Next articleSamsung ra mắt bộ đôi Galaxy A6/A6+, thừa hưởng tính năng cao cấp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here