Home Đời sống số Mua sắm Ngày hội Phép màu selfie với Oppo F3

Ngày hội Phép màu selfie với Oppo F3

2792
0
SHARE

Kể từ khi ra mắt, Oppo F3 đã tạo cơn sóng mới cho thị trường smartphone. Chuyên gia selfie thế hệ mới với 2 camera trước cũng lập nên kỷ lục mới về số đặt cọc trong 1 ngày, với 6.400 đơn hàng. Oppo giảm thêm 500.000 đồng cho khách hàng mua máy trong 2 ngày 13 & 14/5.

Các cửa hàng ghi nhận hàng trăm lượt khách đến nhận máy và bộ quà tặng “năng lượng kép”. Ngoài ra, nhiều khách hàng quyết định chọn mua F3 sau khi đến tham quan và trải nghiệm, bởi sản phẩm có nhiều tính năng hữu ích, camera góc rộng selfie, mức giá hợp lý và các ưu đãi trực tiếp hấp dẫn.

Sức hút của F3 nằm ở nhiều yếu tố, trong đó, camera kép dùng để selfie là điểm nhấn ấn tượng. F3 có một cụm 2 camera trước. Trong đó, camera 8MP có góc rộng đã mở ra một kỷ nguyên selfie mới, , thú vị và giá trị hơn, khi không những làm bạn đẹp hơn mà còn thu được khung hình rộng gấp 2 lần so với camera thông thường. Với camera góc rộng này, người dùng đã tìm được giải pháp selfie hoàn hảo cho chụp ảnh nhóm hoặc một mình nhưng vẫn lấy trọn vẹn được khung cảnh, câu chuyện đằng sau.

Bên cạnh camera trước, OPPO F3 cũng trang bị một camera sau 13MP, lấy nét theo pha PDAF, chế độ chụp ảnh UltraHD, quay phim 4K cùng nhiều tính năng hấp dẫn.

Thay lời cám ơn khách hàng đã ủng hộ và đón nhận F3, OPPO tiếp tục kéo dài ưu cho khách hàng khi chọn mua F3 trong 2 ngày 13 & 14/5. Cụ thể, những khách hàng đã bỏ lỡ chương trình đặt hàng trước vẫn tiếp tục được tặng 500.000 đồng giảm trừ trực tiếp vào giá sản phẩm và gói bảo hành vỡ màn hình (có điều kiệp áp dụng). Ưu đãi này được áp dụng cả cho chương trình trả góp 0% và có hiệu lực trên toàn quốc.

Ngoài ra, OPPO còn phối hợp cùng nhà bán lẻ Thế giới Di động, tổ chức chương trình “Ngày hội phép màu selfie kép” tại trung tâm thương mai SC Vivocity (quận 7, TPHCM) vào lúc 14h00 chủ nhật ngày 14/5/2017. Chương trình mở cửa tự do với nhiều hoạt động thú vị.