Home Uncategorized Ngày đầu năm 2018: gửi lời cảm ơn, bày tỏ cảm xúc...

Ngày đầu năm 2018: gửi lời cảm ơn, bày tỏ cảm xúc qua Zalo

0

Với bộ thiệp “Lời cảm ơn” được thiết kế ấn tượng cùng những câu chúc đầy cảm xúc, bạn có thể dễ dàng gửi đến những người thân trên Zalo để dành tặng những người bạn.

“Cảm ơn bạn vì đã ở bên tôi…” Hãy cùng chia sẻ những cảm xúc chân thật ấy và tham gia vào chiến dịch “Cảm ơn bạn vì…” trên Zalo để bắt đầu một năm 2018 thật ngọt ngào và gắn kết. Điều đặc biệt đó là bộ thiệp cho phép người dùng “cá nhân hoá” người nhận và người gửi trên từng lời cảm ơn như một cách ghi dấu những cảm xúc chân thật này.

Bộ Thiệp với 20 lời Cảm Ơn được thiết kế đẹp lung linh cùng nội dung cực ý nghĩa, có thể ít nhiều gợi lại cho người dùng các kỉ niệm tuyệt vời nhất của năm qua cùng những người bên cạnh mỗi khi buồn vui, thành công, khó khăn. Bộ Thiệp có phiên bản Anh-Việt, thuận tiện khi gửi cho người bạn ngoại quốc.

Không chỉ có những lời cảm ơn đong đầy yêu thương, Zalo còn chuẩn bị riêng cho “hội bạn thân đáng ghét” các lời cảm ơn vô cùng hài hước nhưng vẫn không kém phần dễ thương.

Ngoài bộ thiệp “Lời cảm ơn” trong khuôn khổ chiến dịch “Cảm ơn bạn vì…”. Zalo còn phát hành số lượng lớn các thiệp mừng và thiệp tràn màn hình với nội dung chúc mừng năm mới vô cùng đa dạng.

Bộ E-card “tràn màn hình” với hình ảnh sống động và đa dạng lời chúc sẽ đáp ứng đầy đủ nhất nhu cầu gửi: gia đình, người yêu, đồng nghiệp, hội bạn thân, hay thậm chí hội bạn FA thân thuộc. Cùng Zalo khám phá những lời chúc thú vị sau mỗi tấm thiệp và gửi nó đến những người thân yêu như một món quà đầu năm ấm áp!

Cũng là một dạng thiệp đặc biệt được Zalo phát triển từ dịp lễ X-mas, bộ thiệp mừng năm mới trên Zalo PC cho phép người dùng “cá nhân hoá” người nhận và người gửi trên thiệp, giúp những lời chúc trở nên đặc biệt hơn. Bạn có thể tải Zalo PC để có thể khám phá kho tàng Thiệp chúc mừng và chia sẻ với người thân, bạn bè zalo.me/pc

Previous articleGalaxy S9+ nới rộng màn hình, tiếp tục làm mỏng hai viền
Next articleSharp ra mắt smartphone viền siêu mỏng Aquos S2, giá gần 7 triệu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here