Home Di Động Smartphone Galaxy S9+ nới rộng màn hình, tiếp tục làm mỏng hai viền

Galaxy S9+ nới rộng màn hình, tiếp tục làm mỏng hai viền

0

Được đăng tải trên Weibo, Samsung tiếp tục làm mỏng hai viền trên dưới trên Galaxy S9, S9+ nhưng vẫn giữ camera, loạt cảm biến ở phía trên.

Các tin đồn trước đây khẳng định Galaxy S9 và Galaxy S9+ sẽ có màn hình 5,8 inch và 6,2 inch. Thay vì có chung thông số kỹ thuật như bộ đôi S8 và S8+, Samsung sẽ tách riêng và mỗi máy sẽ có cấu hình khác nhau.

Trong đó, Galaxy S9+ sẽ có cấu hình mạnh hơn, gồm máy ảnh kép phía sau được đặt dọc, RAM 6 GB tương tự Galaxy Note8 hiện tại. Trong khi đó, Galaxy S9 chỉ được trang bị camera đơn (hoặc camera kép nhưng thông số thấp hơn) và RAM 4 GB. Cả hai sẽ chạy chip Snapdragon 845 của Qualcomm hoặc chip Exynos sản xuất trên tiến trình 10 nm mới của hãng tùy theo thị trường, đều có bộ nhớ trong 64 GB (có thể mở rộng qua khe thẻ microSD và vẫn giữ giắc cắm tai nghe 3,5mm.

S9 có thể chỉ là bản nâng cấp nhẹ về thiết kế so với S8 với kiểu dáng không khác biệt quá nhiều. Sự thay đổi lớn nhất ở mặt sau là cụm camera với cảm biến vân tay đặt phía dưới thay vì ngay cạnh. Riêng model S9+ sẽ có camera kép.

Previous articleVietnamobile khuyến mãi mừng Tết Mậu Tuất
Next articleNgày đầu năm 2018: gửi lời cảm ơn, bày tỏ cảm xúc qua Zalo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here