Home Đời sống số Ngắm nhìn thế giới qua lăng kính Huawei Nova 3e

Ngắm nhìn thế giới qua lăng kính Huawei Nova 3e

2968
0
SHARE

Thế giới thật nhiều màu sắc sống động, mời bạn cùng thưởng thức qua những bức ảnh được ghi lại từ camera của chiếc smartphone Huawei Nova 3e nhé!

Trong đôi mắt con người, thế giới xung quanh luôn ngập tràn sắc màu, nhưng để thể hiện được điều đó qua lăng kính của một chiếc điện thoại là không dễ dàng chút nào. Nhà sản xuất phải rất kỳ công để làm ra chiếc camera có khả năng không chỉ tái hiện trung thực màu sắc cuộc sống mà còn phải làm cho nó đẹp hơn, sắc nét hơn, sâu hơn để đem đến cho người dùng một cảm giác thật như cái nhìn từ chính đôi mắt của họ vậy.

Cảnh rạng đông trên cầu Bình Lợi, đại lộ Phạm Văn Đồng, TP.HCM được thể hiện rất nghệ thuật qua cách chụp phản chiếu mặt nước bằng camera Nova 3e. Việc chụp hình bằng máy kỹ thuật số trong điều kiện ánh sáng yếu thường cho những bức ảnh có chất lượng thấp với màu sắc nhợt nhạt. Còn Huawei Nova 3e sử dụng công nghệ cân bằng, kết hợp ánh sáng từ nhiều nguồn khác nhau để tối ưu hóa độ sáng hình ảnh và giảm tỷ lệ nhiễu hạt ảnh lên đến 300% để cho ra những bức ảnh sống động thấy rõ.

Một bức ảnh thuộc dạng kinh điển của cảnh “trời xanh, mây trắng, nắng chan hòa”. Camera trên Huawei Nova 3e thể hiện khả năng bắt được chi tiết tốt và có độ nhạy cảm cao trước những thay đổi về ánh sáng và màu sắc để thể hiện trọn vẹn vẻ đẹp từng khoảnh khắc.

Hoạt động nhộn nhịp trên đường phố tại một thành phố lớn vào buổi chiều đã được camera Nova 3e “bắt đứng” một cách vô cùng sắc nét và có chiều sâu. Bạn có thể nhìn rõ các chi tiết ảnh và màu sắc dù ở xa ống kính vẫn được thể hiện rõ ràng và sinh động.

Những cơn mưa dông đầu mùa vừa qua tại TP.HCM thường đi kèm với những đợt sấm sét vang trời. Với khả năng nhạy sáng và bắt thời điểm vô cùng tốt của mình, Nova 3e đã ghi lại được khoảnh khắc tia sét xuất hiện xé ngang bầu trời trong cơn mưa.

Cảnh hoàng hôn được thể hiện rất sinh động với cảnh tĩnh là màu xanh nền trời, màu đèn tím của phố thị xa xa và cảnh động là màu vàng của những tia lửa bắn ra từ lao động chăm chỉ của con người khi trời đã nhá nhem tối.

Những đường ánh sáng đã được ghi lại rất nghệ thuật qua khả năng chụp phơi sáng và tính năng Light painting của Huawei Nova 3e.

Huawei Nova 3e hiện được bán tại các hệ thống siêu thị điện máy tại Việt Nam với giá 6.990.000đ cho ba phiên bản màu Hồng (Sakura Pink), Xanh (Klein Blue), và Đen (Midnight Black). Ưu đãi chào mừng World Cup 2018: từ ngày 1/6/2018, khách hàng mua Huawei Nova 3e tại Thế Giới Di Động, FPT Shop, Viettel Store, CellphoneS, Viễn Thông A sẽ nhận được voucher trị giá 200.000đ và một thùng Coca-Cola (áp dụng tại Thế Giới Di Động). Chi tiết về sản phẩm, vui lòng truy cập link.