Home Đời sống số Giải trí Netflix ra mắt giao diện và phụ đề tiếng Việt

Netflix ra mắt giao diện và phụ đề tiếng Việt

0
(mobilereview.vn)

Netflix đã chính thức có giao diện tiếng Việt với kho nội dung phong phú bao gồm các chương trình thiếu nhi, truyền hình, phim ảnh có gắn phụ đề và lồng tiếng bản ngữ.

Netflix cung cấp các nội dung tự sản xuất và được cấp phép bản quyền, bao gồm các phim truyền hình đoạt giải, phim điện ảnh, phim hoạt hình, phim tài liệu và nhiều hơn nữa; giờ đây người dùng có thể tự do tận hưởng các bộ phim nổi tiếng với âm thanh và video chất lượng cao (bao gồm UltraHD, 4K và HDR) mà không lo bị gián đoạn bởi quảng cáo như: Hai Phượng, Yêu, Trúng Số, Để Mai Tính, Hậu Duệ Mặt Trời (phiên bản Việt). Thêm vào đó, khán giả Việt có thể khám phá các bộ phim nổi tiếng trên thế giới như: Những chàng trai năm ấy (To All the Boys I’ve loved before), Cậu bé mất tích (Stranger things), 13 lý do tại sao (13 Reasons Why), Vô độ (Insatiable); và các phim của Hàn Quốc như Quý ngài ánh dương (Mr Sunshine) và Phòng chiến lược tương lai YG (YG Future Strategy Office).

Bài "Netflix ra mắt giao diện và phụ đề tiếng Việt" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Khán giả Việt nếu chưa có tài khoản trên Netflix có thể đăng ký dùng thử miễn phí trong tháng đầu tiên và phí đăng ký hàng tháng từ 180.000 đồng.

Hiện, Netflix sở hữu hơn 151 triệu thuê bao tại hơn 190 quốc gia với các chương trình truyền hình, phim phóng sự và phim ảnh thuộc nhiều thể loại và ngôn ngữ. Thành viên có thể xem nội dung không giới hạn trên mọi thiết bị kết nối internet, bất kể thời gian và địa điểm. Ngoài ra, người dùng cũng có thể bật, dừng và chọn tiếp tục theo dõi các nội dung họ yêu thích mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo hoặc các cam kết khác.

Cài đặt ngôn ngữ

Để thay đổi cài đặt ngôn ngữ trên hồ sơ của bạn:
1. Đăng nhập vào Netflix.com
2. Chọn “Quản lý hồ sơ”
3. Chọn hồ sơ bạn cần
4. Chọn ngôn ngữ mong muốn từ Mục Lục

Bật hoặc tắt phụ đề và âm thanh

1. Khi bạn đang theo dõi phim hoặc chương trình truyền hình, di chuyển chuột lên màn hình
2. Chọn ký hiệu hội thoại
3. Chọn ngôn ngữ hoặc âm thanh mà bạn muốn

Để tìm phim Việt trên Netflix

1. Đánh từ khóa “Việt Nam” trong ô tìm kiếm tại góc phải phía trên màn hình

Previous articleCanon vượt mốc 100 triệu máy ảnh dòng EOS dùng ống kính chuyển đổi
Next articleOppo ra mắt Reno2, Reno2 F với 4 camera và thông điệp truyền cảm hứng sáng tạo đa chiều

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here