Home Tin tức MoMo trao 34 giải thưởng chương trình “Cùng Vietcombank Mở Ví MoMo...

MoMo trao 34 giải thưởng chương trình “Cùng Vietcombank Mở Ví MoMo – Âu Châu thẳng tiến”

0

Ngày 29/8, Công ty M_Service (đơn vị chủ quản ví điện tử MoMo) đã trao 34 giải thưởng cho những khách hàng may mắn trong chương trình “Cùng Vietcombank Mở Ví MoMo – Âu Châu thẳng tiến” tại văn phòng MoMo Quận 7 TP.HCM. 

Chương trình được ví điện tử MoMo và Ngân hàng Vietcombank phối hợp thực hiện trong 5 tuần, nhằm mang đến những trải nghiệm thanh toán tiện lợi – tiết kiệm – an toàn cũng như những giải thưởng hấp dẫn tới khách hàng.

Diễn ra hơn 1 tháng từ ngày 17/06/2019 đến ngày 21/07/2019, Chương trình “Cùng Vietcombank: Mở Ví MoMo – Âu Châu thẳng tiến” đã trao 120 giải tuần cho các mã dự thưởng may mắn với giá trị mỗi giải thưởng là Combo thẻ quà trị giá 500.000 đồng. Giải cuối chương trình được quay số vào ngày 02/08/2019 đã tìm ra chủ nhân của 34 giải thưởng có giá trị như: 02 chuyến du lịch Châu Âu trọn gói trị giá 60 triệu đồng/1 giải; 04 iPhone XS Max 256GB; 08 điều hòa Panasonic Inverter và 20 thẻ quà tặng trị giá 1,5 triệu đồng/1 giải.

Chương trình “Cùng Vietcombank: Mở Ví MoMo – Âu Châu thẳng tiến” có tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng, mang đến niềm vui trúng thưởng tới hàng trăm khách hàng. Đây là một trong những chương trình thường xuyên được Ví điện tử MoMo phối hợp cùng các Ngân hàng trên toàn quốc triển khai, nhằm dành tặng cho những khách hàng lần đầu tải ví và liên kết ngân hàng, mang lại những trải nghiệm thanh toán tiện lợi – tiết kiệm – an toàn cùng hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn và giá trị.

Ngoài ra, người dùng Ví MoMo còn được hưởng những ưu đãi lớn khác như thanh toán được hoàn tiền lên đến 30% hàng ngày, và 50% trong các ngày hội hoàn tiền siêu tiết kiệm. Vào mỗi tối thứ 5 hàng tuần, tham gia gameshow hỏi-đáp Tường lửa trên Ví MoMo và chia thưởng hấp dẫn. Cùng tải Ví MoMo, trở thành người dùng Ví điện tử thường xuyên để thỏa thích trải nghiệm thanh toán dễ dàng, an toàn và nhận nhiều ưu đãi bất ngờ.

Trong những năm tới, MoMo có kế hoạch phát triển mở rộng và hợp tác với các đối tác trong nhiều lĩnh vực mới như dịch vụ hành chính công, chăm sóc sức khỏe và giáo dục. Với hơn 100.000 điểm chấp nhận thanh toán bằng ví MoMo và mạng lưới 8.000 đại lý trên khắp Việt Nam, MoMo hiện có hàng chục triệu khách hàng đang sử dụng ví điện tử, đồng thời phục vụ tại quầy và giúp 3,5 triệu khách hàng, cư trú tại các khu vực vùng sâu vùng xa, nơi dịch vụ ngân hàng và điện thoại thông minh vẫn chưa phổ biến, được tiếp cận với các dịch vụ tài chính.

Ví điện tử MoMo đang nhận được sự hỗ trợ bởi các nhà đầu tư tài chính hàng đầu thế giới như: Goldman Sachs, Standard Chartered Private Equity (SCPE) và Warburg Pincus.

Được biết, ví điện tử MoMo hiện đã liên kết trực tiếp với 18 ngân hàng. Người dùng Ví MoMo có thể thanh toán mọi tiện ích hàng ngày như Điện/Nước/Internet/Truyền hình cáp; Mua vé Máy bay/vé xe/vé tàu hỏa; Thanh toán taxi Vinasun; Mua vé xem phim tất cả rạp; Đặt dịch vụ giúp việc; Mua hoa tươi…; Đóng vay trả góp của tất cả các công ty tài chính hoặc sử dụng MoMo để thanh toán tại hơn 100.000 điểm chấp nhận thanh toán MoMo như Gongcha, The Coffee House, Al Fresco’s, Món Huế, Hoàng Yến, Co.opMart, Circle K, Ministop…

Đặc biệt, mỗi thanh toán chi tiêu qua Ví MoMo đều được hệ thống tự động tích điểm đổi quà. Đây là một trong những chính sách ưu đãi, khuyến khích nhằm tạo thói quen cho người dùng sử dụng phương thức thanh toán điện tử.

Người dùng Ví điện tử MoMo hoàn toàn an tâm vì MoMo hiện đang đáp ứng bộ tiêu chuẩn khắt khe nhất trong ngành tài chính ngân hàng quốc tế: Chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS (Payment Card Indutry Data Security Standard) – là tiêu chuẩn bảo mật xác lập bởi Hội đồng Tiêu chuẩn Bảo mật (PCI Security Standards Council) gồm các thành viên: Visa, MasterCard, American Express, Discover Financial Services, JCB International. Tại Việt Nam, MoMo là đơn vị ví điện tử đầu tiên có chứng chỉ mức độ cao nhất là PCI DSS (Level 1).

Đồng thời, Ví điện tử MoMo áp dụng các công nghệ xác thực tiên tiến, vượt trội như: Xác thực hai lớp; Xác thực bằng vân tay hay nhận diện khuôn mặt; Tự động khóa ứng dụng khi quá thời gian sử dụng; Bảo vệ đường truyền chuẩn SSL/TLS; Tính năng mã hóa số thẻ quốc tế (Tokenization).

Previous articleSắp ra mắt nhưng Huawei Mate 30 chưa có giấy phép sử dụng Android
Next articleỨng dụng quét mã ảnh CamScanner chứa mã độc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here