Home Tiện ích Apps Mocha đạt 10 triệu người dùng, gọi nội mạng Viettel miễn phí

Mocha đạt 10 triệu người dùng, gọi nội mạng Viettel miễn phí

0
OTT Mocha - Viettel 1
(mobilereview.vn)

Sau hơn 2 năm ra mắt Mocha và đạt được gần 10 triệu người dùng, vào ngày 31/10/2017, Viettel Media tổ chức buổi Café Công nghệ ‘Mocha Big Update’ nhằm giới thiệu bản nâng cấp lớn, với một loạt tính năng chỉ Mocha có mà các ứng dụng Chat khác không có.

Đầu tiên phải kể đến tính năng gọi điện nội mạng Viettel miễn phí áp dụng cho các thuê bao dùng SIM Học sinh, Sinh viên. Chức năng này gọi là Free Call out. Cần nhấn mạnh rằng đây không phải là gọi từ Mocha sang Mocha mà là gọi từ Mocha sang số điện thoại thông thường, máy người được gọi không cần có kết nối Internet, không cần cài Mocha.

Khi bấm nút gọi ai đó từ Mocha, sẽ có 2 lựa chọn là gọi từ Mocha sang Mocha (Free Mocha Call) hoặc gọi Free Call out. Free Call out và Free SMS out (nhắn tin nội mạng Viettel miễn phí) ra mắt trước đó là ưu đãi có 1 không 2 cho người dùng Mocha. Điều đặc biệt hơn nữa là các bạn học sinh, sinh viên thậm chí không mất tiền data 3G/4G khi truy cập ứng dụng này. Tức là máy hết tiền vẫn nhắn tin gọi điện cho bất kỳ ai dùng Viettel.

Nâng cấp lớn thứ 2 là thay đổi toàn bộ giao diện người dùng, hướng tới sự trẻ trung năng động, với sự biến đổi màu sắc rất thú vị khi di chuyển giữa các tab, các nút bấm được thiết kế thân thiện, dễ sử dụng, giúp người dùng có được một sự trải nghiệm rất mới mẻ, khác hẳn các app thông thường.

Thứ 3 là chức năng Video Call chất lượng cao với nhiều tùy biến nhỏ và tinh tế. Chẳng hạn như khi bạn đang trong tình huống tế nhị mà có người gọi Video Call đến, bạn không muốn “lộ diện” (ví dụ bạn đang ốm), Mocha có 1 lựa chọn là vẫn trả lời cuộc gọi nhưng chỉ có âm thanh như một cuộc gọi bình thường. Những điều nhỏ và tinh tế kiểu này xuất hiện trong tất cả các tính năng chat, chat nhóm, gọi, kết bạn… khiến người dùng càng khám phá Mocha càng thấy thú vị hơn.

Thứ 4, chuyển tiền ngay khi đang chat cũng là 1 tính năng trên Mocha mà chưa ứng dụng nào trên thị trường có được. Mocha vừa tích hợp với dịch vụ Bankplus của Viettel để thực hiện ngay các nghiệp vụ chuyển tiền, thanh toán khi đang trò chuyện với nhau. Bạn có thể gửi yêu cầu thanh toán cho bạn chat và chỉ cần vài thao tác là tiền đã về tài khoản của bạn. Dự kiến 2 tuần nữa người dùng Mocha sẽ sử dụng được tính năng này trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS.

Thứ 5 là một số nâng cấp khác như: gọi điện tâm sự với người lạ, xem 100 video hài mới mỗi ngày, quay thưởng nổ hũ trúng lớn hàng triệu đồng…

Trong buổi Café Công nghệ ‘Mocha Big Update’, các khách mời đã được trải nghiệm các tính năng này qua sự dẫn dắt của Trần Xuân Vinh – anh chàng Youtuber chuyên review công nghệ, nổi tiếng với biệt hiệu Vinh Vật Vờ. Bên lề chương trình, Mocha cũng đã giới thiệu series phim học đường tình cảm hài hước ‘Người ở bên khi tôi 16’ do Mocha tài trợ sẽ ra mắt trong tháng 11 này.

Bài "Mocha đạt 10 triệu người dùng, gọi nội mạng Viettel miễn phí" được đăng bởi "mobilereview.vn"
Previous articleTrên tay ổ cứng di động Apacer AC630 – Bạn đồng hành của dân phượt
Next articleHơn 6000 máy bán online, Huawei nova 2i chính thức lên kệ từ 3/11

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here