Home Tin tức Mobiistar tổ chức Techforum 2015: “Quên ví – Đừng quên smartphone”

Mobiistar tổ chức Techforum 2015: “Quên ví – Đừng quên smartphone”

0
Techforum 2014
(mobilereview.vn)

Diễn đàn Công nghệ Mobiistar Techforum 2015 sẽ diễn ra lúc 13h30 ngày 12/8/2015 tại khách sạn Nikko, TP.HCM.

Bài "Mobiistar tổ chức Techforum 2015: "Quên ví - Đừng quên smartphone"" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Techforum 2014

Đây là lần thứ 3 trong 3 năm liên tiếp, Mobiistar Techforum được tổ chức bởi thương hiệu Mobiistar cùng sự đồng hành bởi hãng sản xuất chip di động MediaTek. 

Sau “Chạm Thay Đổi-Chạm Tương Lai” (năm 2013) kêu gọi người dùng sử dụng smartphone để tiếp cận internet dễ dàng và “Câu chuyện smartphone: chọn mạnh hay chọn an toàn?” (năm 2014) cảnh báo người dùng về an toàn dữ liệu trên smartphone, Techforum 2015 sẽ thảo luận chủ đề “Quên Ví-Đừng Quên Smartphone”.

Các diễn giả từ các công ty đang hoạt động trong lĩnh vực thanh toán qua mobile (Momo), thương mại điện tử (Lazada) và thiết bị mobile (MediaTek và Mobiistar) sẽ trao đổi với giới truyền thông công nghệ các nội dung nói về xu hướng thanh toán qua mobile và các giải pháp thanh toán, cũng như các ứng dụng và công nghệ mobile sẵn sàng vào cuộc cho xu hướng năng động này. 

Ông Ngô Nguyên Kha, CEO của Mobiistar chia sẻ: “mỗi năm chúng tôi chọn một chủ đề liên quan đên mobile đang được dư luận quan tâm. Năm nay chúng tôi muốn góp vào những thảo luận về xu hướng thanh toán qua mobile và đóng góp quan trọng của công nghệ smartphone vào xu hướng này. Hy vọng các chủ đề thảo luận tại diễn đàn sẽ mang lại những thông tin thú vị cho giới truyền thông công nghệ cũng như người dùng.”

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here