Home Di Động Smartphone Mobiistar ra mắt smartphone Lai Yuna S dành cho sinh viên

Mobiistar ra mắt smartphone Lai Yuna S dành cho sinh viên

0
Lai Yuna S

Lai Yuna S có camera trước và sau đều sử dụng cảm biến OmniVision độ phân giải 8 Megapixel với giá 2.090.000đ.

Lai Yuna S

Ở mức giá 2 triệu đồng, Lai Yuna S tỏ ra vượt trội với các sản phẩm cùng phân khúc với màn hình 5.0 HD IPS cho màu sắc đẹp, hình ảnh sắc nét, cùng với cấu hình ổn của chip lõi tứ, RAM 1GB. Điểm thu hút đặc biệt của dòng máy này chính là camera selfie sử dụng cảm biến OmniVision với độ phân giải 8.0 megapixel. Đây là nét khác biệt lớn nhất của sản phẩm này, bởi các smartphone khác trong cùng phân khúc giá chỉ sử dụng camera từ 2MP đến 5 MP là cao nhất cho camera trước. Đến thời điểm này, Lai Yuna S là sản phẩm duy nhất trong phân khúc giá 2 triệu có camera selfie 8.0MP.

Lai Yuna S 2

Không chỉ trang bị phần cứng camera tốt phục vụ cho nhu cầu selfie đang rất phổ biến, mobiistar còn đầu tư nghiên cứu để phát triển ứng dụng StarCamera, tối ưu riêng cho Lai Yuna S. Ảnh chụp trên camera selfie của Yuna S có thể được cân chỉnh theo nhu cầu selfie của người dùng với các bộ lọc làm đẹp gương mặt như làm trắng da mặt, xoá mụn … Ứng dụng này hoạt động tốt trên các máy mobiistar, đặc biệt là với camera selfie 8MP của Yuna S, giúp cho người dùng khai thác được khả năng chụp selfie đẹp, làm đẹp gương mặt hiệu quả nhanh chóng trên Yuna S.

Trên ứng dụng StarCamera, người dùng còn có thể tham gia cuộc thi ảnh selfie “đo độ hấp dẫn của bạn” và bình chọn cho những bức ảnh yêu thích, với hàng ngàn quà tặng cho cả người tham gia selfie lẫn người tham gia bình chọn. Theo chia sẻ của hãng, chương trình sẽ được ra mắt vào ngày 15/6/2016.

Lai Yuna S sẽ được lên kệ hệ thống FPTSHop vào tuần này với giá 2.090.000đ. Máy được bán ra với 3 màu đen, vàng kim (gold) và vàng hồng (rose gold).

Previous articleĐiện toán đám mây: Nhu cầu thiết yếu trong lĩnh vực tài chính
Next articleSamsung ra mắt smartphone màn hình gấp năm 2017?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here