Home Di Động Smartphone Mobiistar ra mắt LAI Yuna X, giá 2.990.000đ

Mobiistar ra mắt LAI Yuna X, giá 2.990.000đ

0
Mobistar yunax-Gold

Mobiistar vừa ra mắt LAI Yuna X, được thiết kế đặc biệt cho nhu cầu selfie nhanh, đẹp và phù hợp với những khách hàng lứa tuổi 20. Đi kèm với nút selfie với chế độ S20, camera trước của máy còn có đèn LED trợ sáng giúp người dùng có thể selfie tốt trong bóng tối.

Mobistar  yunax-Gold

Điểm đặc biệt đầu tiên của chiếc điện thoại này là có một nút trượt khá lạ mắt nằm bên cạnh hông máy, trên phím âm lượng. Theo Mobiistar, nút trượt này chính là điểm bắt đầu của những trải nghiệm selfie nhanh chóng và tiện lợi cho các tín đồ selfie tuổi đôi mươi. Kéo nhanh nút trượt, màn hình đang tắt sáng lên và camera selfie sẵn sàng hoạt động. Người dùng có thể kích hoạt nút S20, hoặc chế độ “selfie 20”, để làm đẹp gương mặt, xoá tì vết trên gương mặt để có một bức ảnh selfie hoàn hảo. Đây chính là một ứng dụng của riêng mobiistar phát triển, với mong muốn “rủ rê” ngày càng nhiều tín đồ selfie tuổi 20 về đội của mình.

“Hiện nay, hơn 60% đối tượng khách hàng của Mobiistar nằm trong độ tuổi từ 18 đến 24, nhu cầu của họ không chỉ muốn sở hữu chiếc điện thoại đẹp về mẫu mã mà còn phải “sản xuất” được những bức ảnh chụp đẹp, đặc biệt là các bức ảnh selfie”. Nói về lý do ra đời của chiếc điện thoại có chức năng đặc biệt, ông Ngô Nguyên Kha – CEO của Mobiistar cho biết.

Yuna X còn là chiếc smartphone đáng mua trong tầm giá với màn hình 5.0 Super Amoled sắc nét, cho những trải nghiệm thị giác càng thêm hoàn hảo, sống động và chân thực. Màn hình được bảo vệ bởi lớp kính cường lực Gorilla Glass chắc chắn và cứng cáp. Máy hỗ trợ đáp ứng những nhu hằng ngày của người dùng khi sở hữu RAM 2GB, 4G LTE, pin 2500 mAh.

LAI Yuna X gồm 3 màu xu hướng: Vàng (Gold), Vàng hồng (Rose gold), và Xanh đen (Dark blue) với giá bán 2.990.000 VND. Chương trình đặt hàng trước nhận bộ quà tặng “Đẹp như tuổi 20” trị giá 450.000 VND tại Thế Giới Di Động.

Previous articleĐến lượt iPhone 6 Plus phát nổ khi đang sạc
Next articleBùng nổ dịch vụ thanh toán trung gian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here