Home Đời sống số Đến lượt iPhone 6 Plus phát nổ khi đang sạc

Đến lượt iPhone 6 Plus phát nổ khi đang sạc

0
iphone-burn-3
(mobilereview.vn)

Theo ABC30, chiếc iPhone 6 Plus này thuộc về chị Yvette Estrada đến từ California, Mỹ. Cũng theo tường thuật, vào lúc 3 giờ sáng (giờ địa phương), Yvette Estrada đã bị đánh thức bởi một tiếng nổ lớn và kèm theo đó là mùi nhựa cháy từ chính chiếc iPhone 6 Plus mà chị này đang cắm sạc.

iphone-burn-3

May mắn là ngay khi xảy ra vụ nổ, vị nữ chủ nhân kém may mắn này không bị hề hấn gì. Tuy nhiên, vụ nổ khi đó đã phá hỏng một phần cạnh bàn, cặp kính và một đế gắn Apple Watch gần đó. Cũng theo ABC30, Yvette Estrada đã liên lạc với Apple ngay sáng hôm sau và cũng đã được hãng này tiến hành đổi mới chiếc iPhone xui xẻo này.

Vẫn chưa rõ nguyên nhân của những vụ cháy nổ liên quan đến iPhone 6 Plus gần đây. Apple cũng không đưa ra bất kỳ bình luận nào về những sự cố hy hữu đã xảy ra với những chiếc iPhone 6 Plus của hãng. May mắn là những vụ cháy nổ iPhone 6 Plus gần đây vẫn chưa gây ra bất kỳ thương vong nào cho người dùng máy.

Chiếc iPhone 6 Plus của Darin Hlavaty, một sinh viên của trường Rowan College thuộc quận Burlington, New Jersey, Mỹ, bốc cháy ngay tại lớp học. Sự vụ tuy không khiến Darin Hlavaty bị thương nhưng đã làm thủng túi quần của anh này. Đáng chú ý là chiếc iPhone 6 Plus smartphone phát hỏa khi đó được biết không hề được cắm sạc.

Bài "Đến lượt iPhone 6 Plus phát nổ khi đang sạc" được đăng bởi "mobilereview.vn"

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here