Home Di Động Smartphone Mobiistar ra mắt bộ đôi Zumbo S và J

Mobiistar ra mắt bộ đôi Zumbo S và J

0
MBS Lai Zumbo S

Mobiistar tiếp tục tung ra thị trường bộ đôi Zumbo J và Zumbo S với giá từ 2 đến 3 triệu đồng. 

MBS  Lai Zumbo S

Lai Zumbo S có màn hình 5.5 inch, còn Lai Zumbo J có màn hình kích thước 5.2inch và viền cong 2.5D. Dù thuộc phân khúc giá thấp nhưng Lai Zumbo S là chiếc smartphone được gắn RAM 3GB, hiện nay chỉ xuất hiện trên những sản phẩm thuộc phân khúc giá tầm trung (4 triệu đồng) trở lên.

Ngoài cấu hình mạnh, Mobiistar còn tạo ra sự khác biệt của Lai Jumbo S chính là công nghệ thiết kế mặt lưng. Dù chọn nguyên liệu là nhựa nhưng mặt lưng của Jumbo S được xử lý bằng công nghệ IML (In-Mould Lamination). IML là công nghệ in phủ 3 lớp trên bề mặt nhựa với một lớp phim có khả năng xuyên thấu. Với công nghệ xử lý này, trên nền bề mặt hình ảnh vân kim loại đồng tâm được in lên, lớp phim xuyên thấu phủ lên bề mặt, khi ánh sáng đi qua sẽ tác động lên vân kim loại, tạo nên hiệu ứng ánh sáng đẹp trên bề mặt. Cũng từ công nghệ xử lý IML, với màu vàng, người dùng sẽ có cảm giác mặt lưng được làm bằng kim loại.

Camera cũng là một điểm nhấn quan trọng của Lai Zumbo S, khi mobiistar đã tích hợp một chiếc camera tương tự như dòng Prime X Grand cận cao cấp ra mắt hồi đầu năm 2016, với cảm biến Samsung, độ phân giải 13Megapixel, công nghệ lấy nét theo pha cùng chế độ chụp chuyên gia, chỉnh tay và chụp phơi sáng lên đến 8 giây. Camera trước là 5megapixel với cảm biến OmniVision. 

Lai Zumbo S sẽ lên kệ trong khoảng đầu tháng 7 với 3 màu: trắng, xanh midnite và gold với giá 3.190.000 đồng; Zumbo J có giá 2.290.000 đồng. 

Mobiistar là một trong những thương hiệu smartphone sớm nhận ra xu hướng này và đưa ra dòng sản phẩm Lai Zumbo vào Quý 4 2015, với màn hình lớn 5.5 inch, RAM 2GB và giá bán chỉ dưới 3 triệu đồng. Sau thành công của phiên bản đầu tiên của dòng Zumbo, việc Mobiistar tiếp tục tung ra hai phiên bản Jumbo J và Jumbo S không ngoài mục tiêu tiếp tục bổ sung những sản phẩm mới cho phân khúc màn hình trên 5inch với giá rẻ, thêm lựa chọn cho người tiêu dùng.

Previous articleLaptop mỏng nhất thế giới HP Spectre bán tại Việt Nam với giá 42,9 triệu đồng
Next articleĐiện thoại trung cấp ngày càng trở nên phổ biến và rẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here