Home Tin tức MobiFone tổ chức chăm sóc khách hàng “MobiFone ❤️ (yêu) bạn”

MobiFone tổ chức chăm sóc khách hàng “MobiFone ❤️ (yêu) bạn”

0
MobiFone tổ chức chăm sóc khách hàng “MobiFone ❤️ (yêu) bạn”

Ngày 10/9/2021 vừa qua, tiếp nối hành trình “Từ trái tim đến trái tim”, Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 2 đã tổ chức chương trình chăm sóc khách hàng “MobiFone ❤️ (yêu) bạn” tại TP.HCM.

Trong suốt 29 năm qua từ khi Việt Nam lần đầu triển khai dịch vụ viễn thông, MobiFone đã đưa mạng di động xuất hiện với người tiêu dùng Việt.

Dù ở bất cứ giai đoạn nào, mạng di động gần như đóng một vai trò không hề nhỏ trong việc kết nối, trao yêu thương đến cộng đồng, xã hội. Hiểu được sứ mệnh đó, MobiFone không ngừng hoàn thiện và luôn cố gắng để chăm sóc các khách hàng thân yêu đã tin tưởng, gắn bó.

Ngày 10/9/2021 vừa qua, tiếp nối hành trình “Từ trái tim đến trái tim”, Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 2 đã tổ chức chương trình chăm sóc khách hàng “MobiFone ❤️ (yêu) bạn” tại TP.HCM. Đây là chương trình đặc biệt nhằm gửi gắm tình cảm, sự gắn kết và lời tri ân của MobiFone đến khách hàng thân thiết trong những ngày Sài Gòn “vẫn còn ốm”.

Khi xem nhau như một gia đình, luôn quan tâm lo lắng và biết cách hỏi han nhau khi cần, thì dù trải qua khó khăn nào, chúng ta vẫn sẽ cảm thấy ấm lòng, vì được cùng nhau sẻ chia, cùng nhau vượt qua, cùng nhau bước tiếp.

4.000 phần quà như sự quan tâm, động viên kịp thời mà MobiFone muốn dành tặng cho cộng đồng tại TP. Hồ Chí Minh. Là một phần của chiến dịch Tấm lòng mùa dịch – MobiFone Chia sẻ, MobiFone mong sẽ chạm đến được trái tim của thật nhiều người Sài Gòn.

Previous articleVất vả chọn mua máy tính mùa tựu trường vì giá lên quá cao
Next articleHuawei Việt Nam có Tổng Giám đốc mới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here