Home Thiết bị số Mobifone ra mắt chiếc smartwatch Tio giúp bảo vệ trẻ em

Mobifone ra mắt chiếc smartwatch Tio giúp bảo vệ trẻ em

0
Mobifone ra mắt chiếc smartwatch Tio giúp bảo vệ trẻ em1

Ngày 21/12/2016, MobiFone đã giới thiệu chiếc đồng hồ thông minh (smartwatch) Tio có tính năng định vị, liên lạc như một chiếc điện thoại di động mini và là giải pháp tối ưu giúp bậc cha mẹ yên tâm, giúp con tự chủ hơn.

Mobifone ra mắt chiếc smartwatch Tio giúp bảo vệ trẻ em1

Tio có thiết kế hiện đại và 4 màu xanh lá, xanh dương, hồng và đen và phù hợp với trẻ em từ 06-15 tuổi. Một bộ sản phẩm bao gồm đồng hồ Tio (1.290.000đ) và 1 SIM MobiFone đã tích hợp gói cước TioKid (50.000đ/ tháng, gồm 300MB data tốc độ cao và 100 phút gọi nội mạng miễn phí). 

Ngoài tính năng xem giờ, ngày tháng, Tio được tích hợp bộ định vị GPS giúp gia đình có thể kiểm tra vị trí con em mình trên bản đồ Google Maps một cách chính xác, kể cả khi trẻ em ở trong nhà hay ngoài trời. Toàn bộ hành trình di chuyển của con sẽ được ghi lại và cập nhật lên smartphone thông qua ứng dụng miễn phí trên thiết bị Android và iOS.

Mobifone ra mắt chiếc smartwatch Tio giúp bảo vệ trẻ em 2

Trường hợp khi bé gặp chuyện khẩn cấp và bấm nút SOS, hay rời khỏi “vùng an toàn”, ngay lập tức đồng hồ sẽ cảnh báo tới bố mẹ qua tin nhắn và qua ứng dụng. Đặc biệt, Tio có khả năng chống bụi và nước theo tiêu chuẩn IP65, thời lượng pin lên tới 3 ngày và chế độ tiết kiệm pin từ 22h-6h30 giúp thời gian sử dụng được kéo dài hơn.

Previous articleASUS ra mắt ZenFone 3 Max 5.5″, giá 5.490.000đ
Next articleKaspersky Lab giới thiệu giải pháp bảo mật phiên bản 2017

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here