Home Công nghệ số Bảo mật Kaspersky Lab giới thiệu giải pháp bảo mật phiên bản 2017

Kaspersky Lab giới thiệu giải pháp bảo mật phiên bản 2017

0
Kaspersky Lab giới thiệu giải pháp bảo mật phiên bản 2017

Kaspersky Lab vừa giới thiệu phiên bản mới nhất cho các giải pháp bảo mật hàng: Kaspersky Anti-virus, Kaspersky Internet Security, Kaspersky Total Security và Kaspersky Small Office Security giúp người dùng cá nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ luôn bảo vệ trên Internet.

Kaspersky Lab giới thiệu giải pháp bảo mật phiên bản 2017

Đại diện Kaspersky Lab và Nhà phân phối NTS giới thiệu giải pháp Kaspersky 2017.

Hai giải pháp mũi nhọn là Kaspersky Anti-virus và Kaspersky Internet Security được Kaspersky Lab tăng cường cải tiến về tính năng nhằm luôn cập nhật trong thời gian thực các mối nguy hiểm mới nhất. Các tính năng bảo vệ hoạt động ngầm tốt hơn trong khi vẫn đảm bảo hiệu suất sử dụng của thiết bị mà không đòi hỏi tác vụ gì từ người dùng.

Đặc biệt hơn, Kaspersky Internet Security 2017 được trang bị hai tính năng mới mang tên Software Updater và Software Cleaner giúp cho việc quản lý và vá lỗi phần mềm hiệu quả hơn.

 

Trong đó, Software Updater có thể tự động tìm những ứng dụng cần được cập nhật và khi có sự đồng ý của người dùng, chức năng này sẽ cài đặt phiên bản mới nhất từ trang web của nhà cung cấp. Người dùng cũng có thể yêu cầu ứng dụng cập nhật thủ công hoặc thêm bất kì ứng dụng nào vào danh sách không cần cập nhật (khi bắt buộc phải dùng phiên bản cũ); Software Cleaner sẽ thông báo cho người dùng khi bất kì chương trình nào được cài đặt mà người dùng không hề hay biết (ví dụ cài đặt thêm phần mềm khi đang cài một phần mềm khác), hoặc làm chậm thiết bị, cung cấp thông tin không đầy đủ/ không chính xác về chức năng của ứng dụng, chạy trên chế độ nền, hiển thị banner và tin nhắn khi không được cho phép (quảng cáo), hoặc ứng dụng ít khi được sử dụng. Với báo cáo từ Software Cleaner, người dùng có thể xóa hoặc đặt câu hỏi về ứng dụng đó. 

Đồng thời, Kaspersky Lab ra mắt lần đầu tiên tại Việt Nam giải pháp Kaspersky Total Security dành cho cả gia đình, bảo vệ người dùng Windows, Mac và Android trước phần mềm độc hại, những trang web nguy hiểm, theo dõi trực tuyến, lừa đảo và đánh cắp tiền bạc. Bao gồm: Safe Kid (cải tiến hơn so với Parental Control), Password Management (hỗ trợ người dùng lưu trữ tất cả các mật khẩu của các tài khoản quan trọng); Bảo vệ đa tầng cho giao dịch tài chính (Safe Money), ngăn chặn cài đặt ứng dụng không mong muốn (với Application Manager) và chặn quảng cáo trong trình duyệt (Anti-Banner)… 

Box-kas-2017

Kaspersky Small Office Security (phiên bản 5) là giải pháp bảo mật phù hợp nhất với các doanh nghiệp nhỏ từ 5 đến 10 người dùng. Với giải pháp này, doanh nghiệp có thể yên tâm rằng các máy tính, thiết bị di động và máy chủ tập tin của mình được Kaspersky Lab bảo vệ khỏi các phần mềm độc hại, System Watcher giúp phòng tránh nạn bắt cóc dữ liệu, khả năng sao lưu và phục hồi tự động các dữ liệu cần thiết.

Điểm tiện dụng của Small Office Security là quản lý tập trung trên giao diện web ở bất cứđâu, không cần phần cứng, không đòi hỏi thiết lập chuyên sâu về CNTT để vận hành, đồng thời, hỗ trợ lọc cuộc gọi và tin nhắn rác trên Android, tìm kiếm thiết bị Android thất lạc, kích hoạt tính năng xóa dữ liệu khi bị mất thiết bị… 

Kể từ 21/12/2016 đến 21/1/2017, Kaspersky cùng nhà phân phối Nam Trường Sơn thực hiện chương trình khuyến mãi “Kaspersky – Kết nối an toàn, quà vui ngày tết” với những giải thưởng hấp dẫn gồm: 3 chuyến đi du lịch Malaysia cho 2 người, 10 đồng hồ thông minh Sumsung Gear Fit 2, 100 thẻ cào trị giá 500.000 cho thuê bao di động và 600.000 bao lì xì đón tết. 

Previous articleMobifone ra mắt chiếc smartwatch Tio giúp bảo vệ trẻ em
Next articleViệt Nam giành ngôi Á quân cuộc thi WhiteHat Grand Prix 2016 toàn cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here