Home Công nghệ số Viễn thông MobiFone đứng vị trí 4 trong Top 50 thương hiệu giá trị...

MobiFone đứng vị trí 4 trong Top 50 thương hiệu giá trị nhất

0
top 4 thuong hieu co gia tri lon nhat chugn nhan
(mobilereview.vn)

Ngày 15/9/2016, Công ty định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance đã chính thức công bố Danh sách Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2016. Thương hiệu MobiFone đứng vị trí thứ 4 với mức tăng giá trị thương hiệu đạt 76 %, tăng cao nhất so với 3 nhà mạng tại Việt Nam.

top 4 thuong hieu co gia tri lon nhat chugn nhan

Năm 2016, với tốc độ phát triển đáng kể, Tổng công ty Viễn thông MobiFone được Brand Finance định giá giá trị thương hiệu đạt 539 triệu USD, tăng 76% so với năm 2015, đứng thứ 4 trong Top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam. Đồng thời, MobiFone cũng là nhà mạng có chỉ số sức mạnh thương hiệu đạt mức A trong bảng công bố của Brand Finance.

Theo ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Tổng giám đốc của Tổng công ty Viễn thông MobiFone: Với định hướng đã đề ra của Tổng Công ty Viễn thông MobiFone, song song với việc cập nhật công nghệ và các xu hướng tiêu dùng hiện đại để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, MobiFone luôn chú trọng đầu tư một cách chuyên nghiệp cho hình ảnh và thương hiệu thông qua các hoạt động thiết thực gắn liền với lợi ích của khách hàng và xã hội. Chính vì vậy, thương hiệu MobiFone được khách hàng công nhận và yêu mến, trở thành thương hiệu mạnh trong nước và khu vực. Đây sẽ chính là nguồn động viện lớn để MobiFone tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới.

Bài "MobiFone đứng vị trí 4 trong Top 50 thương hiệu giá trị nhất" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Là bảng xếp hạng duy nhất có phương pháp định giá thương hiệu đáp ứng các tiêu chuẩn của ISO (ISO 10668 về tiêu chuẩn định giá), giá trị thương hiệu do Brand Finance công bố được phép sử dụng với cơ quan thuế, kiểm toán và sử dụng trong các cuộc mua bán, sáp nhập doanh nghiệp (M&A). Trong báo cáo Top 50 Việt Nam của Brand Finance, tổng giá trị thương hiệu của Top 50 thương hiệu hàng đầu Việt Nam được ghi nhận đạt 7,6 tỉ USD, trong đó top 5 thương hiệu hàng đầu chiếm 47% tổng giá trị, tương đương 3,6 tỉ USD.

Previous article“Hoàng tử bóng đêm” Isaac và Vân Mai Hương trong đêm nhạc 24/9 tại TP.HCM
Next articleStarbucks ra mắt sản phẩm trà Teavana, trà túi lọc châu Á

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here