Home Talk Misfit của doanh nhân Mỹ gốc Việt được mua với giá 260...

Misfit của doanh nhân Mỹ gốc Việt được mua với giá 260 triệu USD

0
Misfit của doanh nhân Mỹ gốc Việt được mua với giá 260 triệu USD

Ngày 12/11, tập đoàn Fossil thông báo họ sẽ thâu tóm Misfit, doanh nghiệp khởi nghiệp của doanh nhân người Mỹ gốc Việt Sonny Vu chuyên về các thiết bị công nghệ có thể đeo với giá 260 triệu USD.

Misfit của doanh nhân Mỹ gốc Việt được mua với giá 260 triệu USD

Fossil cho biết họ có kế hoạch bắt đầu kết hợp các công nghệ của Misfit vào các sản phẩm đồng hồ truyền thống của hãng vào đầu năm tới.

Kể từ khi được thành lập vào năm 2011, Misfit đã tạo ra các sản phẩm thông minh có thể đeo (smart wearable) kiểu dáng đẹp, màn hình hoạt động không tốn năng lượng – như Shine 2, có thời gian hoạt động kéo dài đến sáu tháng với pin đồng xu – và một số sản phẩm cho nhà thông minh (Smarthome) như màn ngủ và bóng đèn thông minh.

Misfit được đánh giá thành công trong quan hệ đối tác với các công ty như Speedo và Swarovski, nhưng công ty đã không thể vượt qua những “ông lớn” trong ngành công nghiệp sản xuất thiết bị có thể mặc như Fitbit hay Nike.

Sau khi sáp nhập với Fossil, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Misfit, Sonny Vu sẽ đảm nhận chức chủ tịch kiếm giám đốc kỹ thuật của Fossil về mảng sản xuất đồng hồ cho các thương hiệu như Adidas, Emporio Armani, Michael Kors, Burberry, và DKNY.

Bằng cách hợp tác với Fossil, một công ty bán 50 triệu chiếc đồng hồ một năm, Misfit sẽ nhận được những thành công của thương hiệu Fossil.

Previous articleHệ thống đối tác Microsoft đang gia tốc cơ hội nắm bắt thị trường
Next article​Avatar quốc kỳ Pháp phủ sóng mạng xã hội Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here