Home Tiện ích Phần mềm MISA giới thiệu giải pháp số cho thành phố thông minh

MISA giới thiệu giải pháp số cho thành phố thông minh

0
(mobilereview.vn)

Tại Smart City 2017, MISA đã giới thiệu nhiều sản phẩm, dịch vụ giải pháp số cho thành phố thông minh. 03 sản phẩm tiêu biểu MISA đã mang tới Smart City 2017 là: Trợ lý nhập điểm bằng giọng nói trên Phần mềm Quản lý trường học QLTH.VN; Giám đốc tài chính số và Giám đốc nhân sự số đầu tiên tại Việt Nam trên Phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN; Nhân viên order số bằng giọng nói trên Phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe CUKCUK.VN.

Theo đó, mọi câu hỏi của CEO liên quan đến tài chính của doanh nghiệp sẽ được Giám đốc tài chính số AMIS.VN trả lời chính xác, đồng thời tư cho CEO những phương án về dòng tiền để mang lại lợi nhuận tối ưu cho doanh nghiệp. Cũng trên sản phẩm AMIS.VN, Giám đốc nhân sự sẽ hỗ trợ CEO tất cả các thông tin về tình hình nhân sự công ty, chi nhánh hiện tại, tình hình biến động nhân sự và một sô tiêu chỉ như giới tính, đó tuổi, thâm niên làm việc của tất cả nhân viên.

Trong lĩnh vực quản lý nhà hàng, quán ăn, quán cafe thông minh, MISA phát triển Nhân viên order, ứng dụng trí tuệ nhân tạo trên phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe CUKCUK.VN. Thực khách dùng giọng nói để order món ăn, ngay lập tức phần mềm CUKCUK.VN sẽ ghi nhận và chuyển tới bộ phận bếp/bar đế chế biến. Điều này giúp thực khách cảm thấy hứng thú hơn khi được trò chuyện với phân mềm như một người phục vụ.

Bài "MISA giới thiệu giải pháp số cho thành phố thông minh" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Đối với truờng học thông minh, MISA đã phát triển tính năng Trợ lý nhập liệu số đầu tiên trên phần mềm Quản lý trường học QLTH.VN giúp giảm nhẹ công sức cho giáo viên. Trợ lý nhập liệu số giúp giáo viên nhập điểm và nhận xét học sinh băng giọng nói nhanh chóng và chính xác.

Những sản phẩm ứng dụng trí tuệ nhân tạo trên được MISA mang đến Hỏi nghi quốc tế về đó thi thông minh Smart City 2017 khẳng định vị thế của một đơn vị tiên phong trong định hướng cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Previous articleMaserati Ghibli sang trọng tại Saigon Centre, giá từ 4,6 tỷ đồng
Next articleSmart City gắn liền với phát triển bền vững về kinh tế, tài nguyên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here