Home Uncategorized Microsoft và Votiva giới thiệu giải pháp Dynamics 365 cho ngành gỗ...

Microsoft và Votiva giới thiệu giải pháp Dynamics 365 cho ngành gỗ và nội thất

0

Ngày 15/12, Votiva và Microsoft tổ chức hội thảo “Tối ưu hóa hoạt động sản xuất kinh doanh với giải pháp Microsoft Dynamics 365 for Finance and Operation dành cho ngành sản xuất đồ gỗ” tại văn phòng Microsoft.

Trong bối cảnh, ngành công nghiệp sản xuất đồ gỗ đang ngày càng trở nên cạnh tranh và nhiều thách thức hơn bao giờ hết, khách hàng luôn đòi hỏi sản phẩm chất lượng tốt hơn, giá trị cao hơn và sự phản hồi nhanh cũng như chính xác các nhà sản xuất. Rất nhiều các câu hỏi khó yêu cầu các nhà quản lý phải có được đáp án trước khi đưa ra quyết định liên quan đến kỳ vọng lợi nhuận, thời gian giao hàng, tối ưu việc sử dụng máy móc và nguồn nhân lực hiện có, quản lý chính xác tồn kho về nguyên vật liệu, quản lý quy trình nghiên cứu R&D và sản xuất hàng mẫu cũng như theo dõi toàn bộ vòng đời sản phẩm, để lắng nghe phản hồi về sản phẩm và chính sách bồi thường. Đặc biệt là nhu cầu của khách hàng vền hệ thống báo cáo thông minh phục vụ mục tiêu kiểm soát các hoạt động tài chính, sản xuất và bán hàng cùng nhiều quan tâm khác….

Hiểu vấn đề này, Microsoft đã phối hợp cùng đối tác tư vấn Votiva phát triển bộ giải pháp Microsoft Dynamics 365 for Finance and Operations cho ngành gỗ nhằm hỗ trợ giải quyết những thách thức hiện nay cho doanh nghiệp. Đây là bộ giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp quản lý quy trình sản xuất theo nhiều mô hình, cụ thể là sản xuất theo đơn đặt hàng (Make to Order) và sản xuất hàng dự trữ (Make to Stock). Các chức năng toàn diện của giải pháp giúp quản lý từ đơn đặt hàng của khách hàng đến quản trị hàng tồn kho để lên kế hoạch sản xuất và đảm bảo sự minh bạch trong chuỗi cung ứng của doanh nghiệp.

Ông Đinh Tiến Dũng, Tổng Giám Đốc Votiva cho biết: Qua nhiều năm tư vấn giải pháp ERP cho các doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ tại thị trường Việt Nam cũng như trong khu vực, Votiva đã đúc kết các kinh nghiệm quản trị của các tập đoàn lớn của thế giới để xây dựng bộ giải pháp ERP dựa trên nền tảng Microsoft Dynamics 365 cho phù hợp với thị trường Việt Nam. Bộ giải pháp quản trị này giúp lãnh đạo doanh nghiệp có đầy đủ thông tin quản trị và thực hiện các quyết định thông minh và nhanh chóng thông qua các giao diện Dashboard cung cấp các thông tin chi tiết về tình hình sản xuất kinh doanh. Đồng thời cho phép các doanh nghiệp linh hoạt phát triển và kinh doanh ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào, tính linh hoạt của giải pháp điện toán đám mây cho phép họ mở rộng quy mô hoạt động trên toàn cầu để đáp ứng nhu cầu kinh doanh.

Previous articleLG ra mắt hơn 30 mẫu TV 4K cho mùa mua sắm Tết
Next articleViettel Global đạt doanh thu 4.227 tỷ đồng trong quý 3

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here