Home Tiện ích Apps Microsoft ra mắt ứng dụng truyền thông doanh nghiệp Kaizala

Microsoft ra mắt ứng dụng truyền thông doanh nghiệp Kaizala

0

Ngày 23/10/2018, Microsoft ra mắt ứng dụng chat trực tuyến dành riêng cho doanh nghiệp Microsoft Kaizala. Ứng dụng này giúp việc truyền thông đến các nhân viên không ngồi cố định tại văn phòng của doanh nghiệp trở nên hiệu quả và an toàn hơn. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng có thể dùng ứng dụng này để trao đổi thông tin với khách hàng, đối tác hay nhà cung cấp của mình.

Ứng dụng này có hai phiên bản: Microsoft Kaizala và Microsoft Kaizala Pro. Người dùng có thể tải các phiên bản Microsoft Kaizala trên chợ ứng dụng dành cho các thiết bị iOS hoặc Android. Phiên bản Microsoft Kaizala Pro được tích hợp với các gói Office 365 dành cho doanh nghiệp, hoặc có thể được mua riêng với chi phí chỉ $1,51 USD/người dùng/tháng. Doanh nghiệp chỉ mua bản quyền cho các quản trị viên.

Microsoft Kaizala cho phép doanh nghiệp tạo nhóm chat lên đến 1 triệu người thông qua số điện thoại. Ứng dụng này được tích hợp với bộ Office 365, do đó, sở hữu những tính năng bảo mật và tuân thủ của bộ ứng dụng văn phòng này.

Đối với phiên bản Microsoft Kaizala Pro, người quản trị có thể dễ dàng quản lý danh sách cá nhân được quyền truy cập vào dữ liệu công ty, kể cả trong trường hợp người dùng không thuộc doanh nghiệp bằng cách: (1) Thêm/bớt người dùng vào nhóm, hoặc (2) Đăng nhập bằng thông tin đăng nhập doanh nghiệp, hoặc thiết bị dùng để đăng nhập cần phải được đăng ký trước.

Ngoài ra, những dữ liệu trên ứng dụng đều được mã hóa, và đáp ứng những tiêu chuẩn về tuân thủ gắt gao của HIPAA, ISO 27001, GDPR and SOC1.

Không chỉ hỗ trợ chat trực tuyến, gửi và nhận tập tin, hình ảnh hay video như các ứng dụng chất hiện nay, Microsoft Kaizala còn có những tính năng đặc biệt dành riêng cho doanh nghiệp như: Tạo bảng khảo sát, thăm dò ý kiến dưới nhiều dạng như câu hỏi trắc nghiệm, bảng thả chọn, văn bản, hình ảnh, vv. và dễ dàng thu thập câu trả lời và tạo báo cáo thông qua Power BI, giúp người quản lý đưa ra quyết định nhanh chóng và dễ dàng hơn; Tạo điều kiện cho các quản lý dễ dàng đặt họp nhóm dựa trên lịch trống của các thành viên, giao và theo sát công việc của từng thành viên; Tạo thông báo đến các thành viên; Yêu cầu các thành viên chia sẻ vị trí hiện tại…

Đại diện Microsoft cho biết: Kaizala phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp và tổ chức linh động, dễ thao tác, tương tác với các ứng dụng quản trị khác của doanh nghiệp như Office 365, ERP, phần mềm bán hàng, quản lý tồn kho, an toàn và bảo mật… Lấy ví dụ minh họa là ngữ cảnh làm việc tại sân bay, người quản lý có thể biết được nhân viên của mình có đang làm việc tại vị trí bất kỳ nơi nào trong sân bay rộng lớn. Người quản lý chỉ cần quét mã QR để biết nhân viên đang làm việc và chat yêu cầu nhân viên đó gửi tọa độ (location)… Hoặc, đối với doanh nghiệp bán lẻ, phải quản lý cả chục nghìn, trăm nghìn đại lý, cửa hàng tạp hóa trên khắp cả nước cũng dễ dàng gửi các thông điệp, chiến dịch marketing, các chương trình khuyến mãi,… và nhà quản trị dễ dàng phê duyệt các chính sách, kế hoạch cũng như thêm hay bỏ người dùng tham gia vào nhóm.

Với bản Microsoft Kaizala Pro, doanh nghiệp còn có thể truy cập mã nguồn mở của ứng dụng này, từ đó, phát triển một phiên bản Kaizala riêng để phù hợp với doanh nghiệp của mình. Tại Ấn Độ, bệnh viện Apollo Hospitals hiện sử dụng ứng dụng Kaizala để theo dõi và cập nhật tình hình bệnh nhân. Hãng hàng không Philippines Airlines cũng thông qua ứng dụng này để gửi thông báo đến các thành viên của phi hành đoàn về thông tin chuyến bay trong thời gian thực.

Previous articleĐánh giá Realme 2: Chiếc smartphone cấu hình mạnh cho phân khúc dưới 5 triệu
Next articleĐặt Huawei Mate 20 Series, nhận quà tặng khủng lên đến 10 triệu đồng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here