Home Nghe nhìn Nghe nhìn Microsoft phát triển thành công tai nghe “đọc” cảm xúc người dùng

Microsoft phát triển thành công tai nghe “đọc” cảm xúc người dùng

0

 

Nhiều dự kiến cho rằng máy tính cá nhân sẽ sớm có khả năng nhận diện khuôn mặt để hiểu được cảm xúc của người dùng. Tính năng này đang được phát triển và dự kiến sẽ là xu hướng mới của các loại máy tính thông minh. Nếu sở hữu tính năng này, máy tính có thể tự động đưa ra những hành động tùy thuộc vào cảm xúc của người dùng, ví dụ như phát nhạc khi buồn, chạy ứng dụng khi vui hoặc mở trò chơi khi người dùng thấy buồn chán.

Microsoft không phải là công ty đầu tiên phát triển sản phẩm này, trước đó chiếc tai nghe Mico của Neurowear cũng có tính năng tương tự.

Microsoft có thể nói là công ty đi tiên phong cho phong trào công nghệ này, các phát minh gắn liền với thực tiễn của Microsoft đang phục vụ rất nhiều cho công cuộc trải nghiệm công nghệ. Mới đây, hãng công nghệ khổng hồ này đã phát minh ra loại tai nghe mới cho phép “đọc” nhịp tim, nhiệt độ đồng thời những yếu tố cơ thể người dùng để xác định sức khỏe cũng như cảm xúc người dùng. Dự án này đang được Microsoft đặt tên là Septimu và chiếc tai nghe thông minh trên sẽ giúp người dùng hài lòng hơn cho dù không trực tiếp điều khiển.

 

 

Previous articleIntel giới thiệu thẻ tag tích hợp công nghệ NFC
Next articleCông nghệ mới cho phép pin mặt trời có nhiều màu sắc hơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here