Home Tin tức Microsoft hợp tác với Thế Giới Di Động

Microsoft hợp tác với Thế Giới Di Động

0
Microsoft MWC

Ngày 1/12, Microsoft và nhà bán lẻ Thế Giới Di Động (MWG) chính thức ký kết Biên bản ghi nhớ.

 

Microsoft MWC

Thỏa thuận hợp tác ngày hôm nay chính là sự phối hợp chặt chẽ đưa kinh nghiệm của nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ công nghệ hàng đầu thế giới Microsoft kết hợp với tên tuổi hàng đầu thị trường bán lẻ tại Việt Nam là Thế Giới Di Động. Việc này sẽ giúp thay đổi nhận thức và hành vi tiêu dùng thông qua việc phân phối 100% các sản phẩm đa dạng và thiết bị chính hãng có bản quyền tại Thế Giới Di Động. Hợp tác cũng nhắm tới việc giúp người dùng Việt Nam có được những trải nghiệm hiện đại và dịch vụ tối ưu khác trong tương lai. 

Ông Trần Kinh Doanh, Tổng Giám đốc Công ty CP Thế giới Di động cho biết, hợp tác lần này với Microsoft – tập đoàn CNTT hàng đầu thế giới giúp MWG có điều kiện tốt hơn trong việc phổ biến các sản phẩm chính hãng giúp người tiêu dùng Việt Nam được trải nghiệm và sử dụng những thiết bị và dịch vụ chất lượng cao xứng đáng với chi phí họ bỏ ra.

Ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam chia sẻ: “Việc hợp tác giữa Microsoft và Thế giới Di động được kỳ vọng sẽ thay đổi hành vi tiêu dùng của người Việt hướng đến những sản phẩm có bản quyền với dịch vụ và chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Có thể nói, Biên bản ghi nhớ hợp tác này mở ra một hướng đi mới, mang lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng của chúng tôi và đó chính là mục tiêu hàng đầu mà chúng tôi hướng đến.”. 

Việc hợp tác lần này là minh chứng cho cam kết của Microsoft cũng như Thế giới Di động, luôn hướng tới mục tiêu đem lại những sản phẩm hiện đại, những tiện ích hiệu quả và dịch vụ tối ưu cho khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Previous articleXenium V387 mẫu smartphone pin “khủng” của Philips
Next articleLenovo ra mắt điện thoại phổ thông A536

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here