Home Tin tức Microsoft công bố hàng loạt tính năng mới trên ứng dụng tương...

Microsoft công bố hàng loạt tính năng mới trên ứng dụng tương tác Microsoft Teams

0
(mobilereview.vn)

Tại sự kiện dành cho đối tác Microsoft Inspire, diễn ra từ ngày 14-18/7/2019, Microsoft đã công bố những thay đổi sắp tới của ứng dụng Microsoft Teams. Đây là công cụ giúp các nhân viên trong một tổ chức có thể dễ dàng quản lý công việc của mình cũng như tương tác với các thành viên trong và ngoài công ty một cách hiệu quả hơn. 

Chỉ 2 năm sau khi ra mắt, Microsoft Teams đã có 13 triệu người dùng sử dụng ứng dụng này hàng ngày và 19 triệu người dùng sử dụng ứng dụng này hàng tuần.

Bài "Microsoft công bố hàng loạt tính năng mới trên ứng dụng tương tác Microsoft Teams" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Loạt tính năng mới trên Microsoft Teams

  • Tính năng Priority notifications (Thông báo quan trọng): đối với những tin nhắn quan trọng và cần phải được xem ngay, người dùng sẽ nhận được thông báo liên tục 2 phút/lần cho đến khi phản hồi.
  • Tính năng Read receipts (Thông báo đã đọc tin): Tin nhắn khi được đọc sẽ được thể hiện ngay trong cửa sổ chat.
  • Announcement (Tính năng tạo thông báo): giúp các thành viên có thể làm nổi bật các tin quan trọng.
  • Channel cross posting (Đăng tin trên nhiều kênh): cho phép đăng 1 tin trên nhiều kênh cùng một lúc.
  • Tính năng Time Clock (đồng hồ thời gian): cho phép người lao động cài đặt thời gian bắt đầu và kết thúc ca làm của mình. Quản lý có thể lựa chọn khoanh vùng định vị để đảm bảo rằng người lao động có mặt khi ca làm bắt đầu.
  • Tính năng Targeted communication (truyền thông chọn lọc): cho phép gửi tin nhắn đến một nhóm người có cùng vị trí trong công ty. Ví dụ, người dùng có thể chọn gửi tin nhắn đến toàn bộ thu ngân trong cửa hàng, hoặc đến tất cả y tá trong bệnh viện bằng cách gõ ‘@’ và vị trí của họ.
  • Gói chính sách trong Teams admin center (Quản lý phân quyền): giúp công ty có thể áp dụng các bộ chính sách có sẵn vào các tính năng của ứng dụng Teams, ví dụ như tin nhắn hoặc tạo cuộc họp, dựa trên yêu cầu và tính chất công việc của các nhân viên khác nhau.
Previous articleChương trình cùng phát triển với đối tác mang đến 9,4 tỷ USD cho Microsoft
Next articleGỡ bỏ 142 game trái phép vào Việt Nam, có 104 game cờ bạc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here