Home Tin tức Chương trình cùng phát triển với đối tác mang đến 9,4 tỷ...

Chương trình cùng phát triển với đối tác mang đến 9,4 tỷ USD cho Microsoft

0

Tại sự kiện dành cho đối tác Microsoft Inspire, diễn ra từ ngày 14-18/7/2019, Microsoft đã có những cam kết nhất định trong việc phát triển hệ sinh thái đối tác của mình. 

Kể từ khi bắt đầu 24 tháng trước, chương trình cùng phát triển với đối tác (co-sell program) đã mang đến 9,4 tỉ USD trong doanh thu hàng năm của các đối tác chính thức của tập đoàn. Các công bố đầu tư hợp tác tại Microsoft Inspire lần này cũng là dựa trên nền tảng của chương trình này.

Chứng nhận Microsoft Security cho phép đối tác quảng bá chuyên môn của họ và cho phép truy cập vào một loạt những lợi ích giúp tăng trưởng kinh doanh và lợi nhuận.

Ngoài ra, 5 chuyên môn nâng cao: bao gồm việc di chuyển Windows Server và SQL Server qua Microsoft Azure; Di chuyển Linux và dữ liệu mã nguồn mở (Open Source Databases) qua Microsoft Azure; Di chuyển kho dữ liệu (Data Warehouse) lên Microsoft Azure; Hiện đại hóa các ứng dụng website trên Microsoft Azure và Kubernetes on Microsoft Azur.

Đồng thời, mở rộng tại nơi giao dịch. Các mô hình đánh giá, chương trình thưởng tặng và đinh hướng mới của thị trường sẽ bắt đầu triển khai trong tháng 7, cho các công ty công bố ưu đãi để giao dịch trong thị trường thương mại mở rộng của Microsoft. Các mô hình định giá bao gồm thanh toán SaaS hàng tháng và hàng năm, các tùy chọn thanh toán linh hoạt, tùy chỉnh, hợp đồng tiêu chuẩn và các thử nghiệm SaaS miễn phí chuyển đổi sang các cam kết trả phí.

Microsoft Inspire cung cấp cho cộng đồng đối tác của Microsoft quyền truy cập vào tiếp thị chính và chiến lược kinh doanh, lãnh đạo và thông tin liên quan đến các giải pháp khách hàng cụ thể được thiết kế để giúp các đối tác thành công trên thị trường. Cùng với việc học thông tin cơ hội bao gồm bán hàng, tiếp thị, dịch vụ và công nghệ, Microsoft Inspire là một lý tưởng thiết lập cho các đối tác để thu thập kiến thức có giá trị từ các đồng nghiệp của họ và từ Microsoft.

Previous articleSố lượng mối đe dọa trực tuyến tại Việt Nam giảm đáng kể trong quý 2/2019
Next articleMicrosoft công bố hàng loạt tính năng mới trên ứng dụng tương tác Microsoft Teams

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here