Home Tin tức Microsoft cam kết phát triển công nghệ tại Việt Nam

Microsoft cam kết phát triển công nghệ tại Việt Nam

0
Ong Vu Minh Tri
(mobilereview.vn)

“Ngày Công nghệ thông tin 2014” do Báo Nhịp cầu Đầu tư tổ chức. Sự kiện là nơi gặp gỡ của những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ và đa lĩnh vực, chia sẻ tầm nhìn phát triển doanh nghiệp thông qua ứng dụng công nghệ.

Ong Vu Minh Tri

Microsoft đã nêu bật những định hướng toàn cầu, tầm nhìn tiên phong của Hãng về công nghệ: Cloud First, Mobile First, những định hướng phù hợp với tương lai và cống hiến của Microsoft tại thị trường Việt Nam; Phân tích về những ưu điểm của nền tảng, dịch vụ đám mây và vận hành đám mây cũng được Microsoft nhấn mạnh. Không chỉ vậy, Microsoft còn chia sẻ những chiến lược cần áp dụng, nhằm giúp các doanh nghiệp có được hiệu quả tối ưu nhất khi chuyển đổi hệ thống vào đám mây.

Bài "Microsoft cam kết phát triển công nghệ tại Việt Nam" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Ông Vũ Minh Trí, Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam cho biết, giải pháp đám mây của Microsoft giúp doanh nghiệp linh hoạt xây dựng và quản lý các ứng dụng tích hợp hiện đại một cách xuyên suốt, nhuần nhuyễn giữa các nền tảng, địa điểm, trên đa dạng thiết bị. Triển khai giải pháp đám mây của Microsoft, các tổ chức và doanh nghiệp giải quyết được việc phân tích thông tin chính xác hơn từ rất nhiều các dữ liệu cũ và mới đồng thời có thể giúp người dùng làm việc linh hoạt, bảo mật ở bất cứ nơi nào và trên bất cứ thiết bị nào mà họ muốn.

Được biết, KPMG gần đây đã tiến hành khảo sát 768 nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ – từ các doanh nhân trẻ khởi nghiệp, lãnh đạo công ty từ mức vừa tới mức lớn, các quỹ đầu tư mạo hiểm và nhà đầu tư cá nhân trên khắp thế giới – nhằm định danh những công nghệ toàn cầu trong 3 năm tới và kết quả như sau:
– Cloud và Mobility sẽ tiếp tục là động lực phát triển công nghệ, tạo cơ hội cho nhiều mô hình kinh doanh mới ra đời.
– Làn sóng của Siêu dữ liệu (Big data), Thiết bị kết nối với nhau và kết nối với Internet (Internet of Things) và in 3D sẽ là các yếu tố tạo bão trong làng công nghệ.
– An ninh mạng tiếp tục là thách thức lớn nhất đối với công cuộc sáng tạo và sự trỗi dậy của các mô hình kinh doanh mới.
– Cạnh tranh sẽ khốc liệt hơn rất nhiều, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong mọi ngành nghề sẽ phải tăng cường cảnh giác để theo sát đối thủ – hiện hữu cũng như mới xuất hiện. Các phát kiến công nghệ sẽ tạo ra nhiều cơ hội để tối đa hóa giá trị của khách hàng và giúp phát triển thêm nhiều mô hình kinh doanh mới.

Previous articleThành lập Trung tâm Đào tạo Trực tuyến ViFi Center
Next articleRa mắt sản phẩm Kaspersky Internet Security 2015 và Kaspersky Anti-Virus 2015

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here